Tổng quan và quy mô Pioneer East: Khu dân cư đầu tiên của đô thị Đông Sài Gòn

Đươc biết, Khu đô thị Đông Sài Gòn có tổng diện tích 942ha, tọa lạc tại xã Phú Thạnh, xã Long Tân của huyện Nhơn Trạch, cắt ngang Tỉnh lộ 25B, kế cận Đại Phước Lotus và cách Tp.HCM 25km

gồm các khu vực sau: Khu công viên và kênh nước cảnh quan rộng 5,7ha; Khu biệt thự có diện tích 2,96ha gồm 85 căn; Khu phố liên kế có diện tích 1,5ha gồm 58 căn; Khu phố kinh doanh có diện tích 1,3ha gồm 4 khối cao 7 tầng; Khu trường tiểu học và Khu thể dục thể thao rộng có diện tích 2,35ha.

Khu biệt thự: Được bố trí tập trung ở khu vực trung tâm Pioneer East hướng lên phía Bắc giáp với công viên kênh nước cảnh quan, bao gồm: 9 căn biệt thự có diện tích đất từ 600 – 660 m2 và 76 căn biệt thự diện tích đất từ 300 – 360 m2.

Khu phố liên kế: Được bố trí tập trung ở khu vực trung tâm của Pioneer East tiếp giáp với trường tiểu học và khu thể thao ở phía Nam, bao gồm 64 căn nhà phố liên kế có diện tích đất 140 – 175 m2.

Khu phố kinh doanh: Được bố trí ở góc Tây Nam của Pioneer East, gồm 4 khối cao 7 tầng, trong đó: Tầng trệt và tầng lững phục vụ kinh doanh, tầng 2 trở lên là các loại 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ; tầng trên cùng là Penthouse 1 trệt 1 lầu. Nhà phố kinh doanh có bãi đỗ xe ôtô cho khách trong khuôn viên shophouse và bãi đỗ xe tầng hầm cho cư dân sống trong .

Khu trường học và thể dục thể thao: Trường tiểu học được bố trí ở góc Đông Nam của Pioneer East, trường được xây dựng đảm bảo đạt chuẩn quốc tế. Khu thể dục thể thao gồm 1 sân bóng đá, 2 sân tenis và 2 sân bóng rổ được bố trí ở khoảng giữa trường tiểu học với khu phố có kinh doanh.

Khu công viên kênh nước cảnh quan: Được bố trí ở phía Bắc của Pioneer East, với 2 lối tiếp cận phía Đông và phía Tây. Công viên được bố trí các tiểu cảnh, vườn hoa, khu vui chơi dành cho thiếu nhi, sân tập thể dục nằm ở trung tâm công viên tiếp giáp với mặt nước kênh hồ cảnh quan.

Khu đô thị Đông Sài Gòn do Công ty Cổ phần Đầu tư Nhơn Trạch (Thành viên Tín Nghĩa Corp) làm chủ đầu tư, với tổng vốn đầu tư lên đến 6 tỷ USD. đã được khởi công xây dựng từ tháng 8/2009, dự kiến nhà mẫu Pioneer East sẽ được ra mắt trong quý III/2012.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>