Toàn bộ phiên bản của Cadillac Escalade 2015 được trang bị những gì?

Những thay đổi đáng kể nhất của xe Cadillaţ Escalade ở phiên bản 2017 là thêm bản cao cấp Platinum, với bộ ghế được bọc da Nappa sang trọng, táp-lô, phần trên của ốp cửa và cụm điều khiển trung tâm bọc da khâu tay. Trần xe được bọc da lộn, và nhiều chi tiết ốp gỗ. Thảm sàn cao cấp, còn ốp bậu của có dòng chữ Platinum.

Tất cả Escalade 2017, từ phiên bản tiêu chuẩn Collection đến phiên bản cao cấp Platinum, đều được trang bị hộp số tự động 8 cấp Hydra-Matic 8L90 hoàn toàn mới của GM.

Kể từ khi General Motors (GM) thông báo rằng Chevrolet Corvette Z06 phiên bản 2017 sẽ là mẫu xe đầu tiên của tập đoàn được trang bị hộp số tự động 8 cấp Hydra-Matic 8L90 hoàn toàn mới, thay thế hộp số 6 cấp ĶL80 hiện tại, thì đã có nhiều ý kiến dự đoán hộp số mới này sẽ được dùng cho tất cả các xe động cơ V8 EcoTec3 dung tích 6.2L. Mãi tới gần đây, GM mới xác nhận điều này cùng với phiên bản mới của xe Escalade 2017.

♣ Bạn đang có nhu cầu mua xe hơi hoặc bán xe hơi một cách nhanh chóng và uy tín, không lo lừa đảo? Xe Hơi Việt sẽ là cầu nối cho bạn và những chủ xe khác để giao dịch dễ dàng hơn!

Nhiều trang bị mới trên Cadillac Escalade 2017

Tất cả xe Escalade SUV, từ phiên bản tiêu chuẩn Collection đến phiên bản cao cấp Plštinum, đã được nâng cấp với hộp số tự động 8 cấp mới nói trên. Hộp số này được giới thiệu là có thời gian sang số nhanh hơn cả hộp số ly hợp kép PDK của siêu xe Porsche 911 Turbo S.

Ngoài ra, xe Escalade thế hệ thứ 4 còn được traŮg bị hệ thống camera quan sát xung quanh xe Surround View và hệ thống kết nối không dây OnStar 4G LTE tương tự xe Cadillac ATS Sedan, cũng như logo mới không còn vòng nguyệt quế bao quanh.

Những thay đổi đáng kể nhất của xe Cadillaţ Escalade ở phiên bản 2017 là thêm bản cao cấp Platinum, với bộ ghế được bọc da Nappa sang trọng, táp-lô, phần trên của ốp cửa và cụm điều khiển trung tâm bọc da khâu tay. Trần xe được bọc da lộn, và nhiều chi tiết ốp gỗ. Thảm sàn cao cấp, còn ốp bậu cᷭa có dòng chữ Platinum.

Trang bị đáng chú ý của bản Platinum 2017 gồm: các chi tiết mạ crôm sáng bóng và bộ la-zăng cỡ 22”, cùng lưới tản nhiệt thiết kế độc đáo và biển tên đặc biệt trên thân xe.

Trang bị tiện nghi gồm: ghế trước chỉnh điện 18 vị trí, có tính năng sưởi ấm và làm mát, ghế lái có tính năng massage riêng; lưng dựa đầu của hai ghế trước có màn hình 7” cùng màn hình 9″ trên trần phục vụ người ngồi hàng ghế sau, và ngăn giữ lạnh đồ uống đầy tiện dụng.

Tại thị trường Mỹ, 2017 phiên bản tiêu chuẩn có giá 73.965 USD, tăng 1.275 USD so với xe đời cũ, và đắt nhất là bản Platinum – giá 90.270 USD (đã bao gồm 995 USD chi phí vận chuyển).

Theo kế hoạch, Cadillac Escalade Platinum 2017 sẽ chính thức có mặt trên thị trường từ mùa đông năm nay.

Một số hình ảnh xe Cadillac Ņscalade Platinum 2017:

Phạm Trung Đức

Phạm Trung Đức

♣ Những thông tin về mua bán xe hơi sẽ được website Xe Hoi Viet cập nhật từng phút, từng giờ để bạn nắm được nhanh và hiệu quả nhất!

Phạm Trung Đức

Phạm Trung Đức

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xe hoi viet

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>