Thiết kế sáng tạo độc đáo với tuyệt chiêu trang trí nhà từ những chiếc trống cũ

Những chiếc trống cũ với đa dạng về kiểu dáng, kích thước, và màu sắc chắc chắn sẽ không phải là một điều khó khăn để bạn chọn ra được một phong cách yêu thích của riêng mình. Cho dù bạn không phải là một nghệ sĩ nhưng đưa những vật dụng giàu tính nghệ thuật vào trang trí nhà của mình cũng là một ý tưởng không tồi chút nào.
 
Ghế ngồi
 
Bạn có thể biến điệu để những chiếc trống bass cũ trở thành một chiếc ghế ngồi. Với một bộ trống đầy đủ kích thước lớn nhỏ, bạn hoàn toàn có thể làm mới chúng thành một bộ ghế mới với những chiếc ghế đôn, ghế tựa và một chiếc bàn nhỏ.
 

 
 
Chụp đèn
 
Với thiết kế hoàn toàn rỗng bên trong, vẻ bóng bẩy bên ngoài, biến những chiếc trống cũ trở thành chụp đèn sẽ là một lựa chọn khác dành cho bạn. Sự lựa chọn luôn là đa dạng dành cho bạn với đèn cây, đèn treo hay thậm chí là đèn chùm từ những chiếc trống cũ.
 
 
 
 
 
 
Bàn nghệ thuật
 
Với những chiếc trống đủ lớn, bạn có biến tấu chúng trở thành những chiếc bàn trà độc đáo. Cắt thêm một lớp kính tròn với đường kính lớn hơn trống sẽ cho bạn sở hữu một chiếc bàn trà hoàn hảo hơn và đậm chất nghệ thuật. Sẽ chẳng có cách nào khiến những vị khách của bạn có thể thờ ờ, không nhìn ngắm thêm chiếc bàn đầy sáng tạo này của bạn.
 
 
 
Với những chiếc trống có bán kính nhỏ hơn, bạn có thể dùng nó như những chiếc bàn nhỏ để đầu giường hay kê bên cạnh bộ ghế tựa trong phòng khách. Tương tự như những chiếc bàn trà lớn, bạn có thể bổ sung có chúng thêm một mặt bàn bằng kính hay gỗ để có thể sử dụng lâu dài.
 
 
Những chiếc kệ mở
 
Sẽ thật là độc đáo khi sở hữu một góc nhỏ trên tường đầy chất nghệ thuật với những chiếc kệ được tạo ra từ trống cũ. Chia chiếc trống làm đôi, việc này giúp bạn có thể dễ dàng gắn chúng lên tường hơn. Những chiếc trống sắc màu cũng là cách dễ tạo sự thu hút cho những chiếc kệ này. Và một điều chắc chắn rằng, mọi món đồ mà bạn trưng bày lên đó đều trở nên nổi bật hơn rất nhiều.
 
 
 
Đồng hồ treo tường
 
Bạn cảm thấy thế nào nếu như những chiếc đồng treo tường nhà mình được tạo nên từ chiếc trống cũ. Quá tuyệt vời phải không? Đó cũng chính là một giải pháp mà bạn có thể áp dụng cho ngôi nhà của mình với đôi chút khéo léo và tỉ mỉ. Đổi lại, bạn có được một món đồ treo tường cá tính mà không hẳn ai cũng có được.
 
 
Thiết Kế Nội Thất
Trang Trí Nội Thất
Xu Hướng Nội Thất
Ý Tưởng Nội Thất

Truy cập để xem nhiều hơn tại TheGioiNoiThat.com – Cộng đồng yêu nội thất LỚN NHẤT Việt Nam
Hotline: (08) 2266.6668 / (08) 2266.6669 / Tel: (028) 22222.218
Toà nhà Thế Giới Nội Thất – 218 Điện Biên Phủ, P.7, Q.3, Tp.HCM (ngã tư Điện Biên Phủ và Lê Quý Đôn)

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>