Thể thao kết hợp thiết bị công nghệ đeo – Xu hướng mới năm 2017

Nhu cầu về một thiết bị nhỏ gọn đáp ứng cơ bản cho các hoạt động thể thao, theo dõi sức khỏe ngày càng trở nên quan trọng. Triễn lãm 2017 đầu năm nay, MWC 2017 và 2017 diễn ra tại , vừa kết thúc càng cho thấy rõ ràng xu hướng đó.

Nhiều năm trước, là điều rất ít người biết hay nghĩ đến. Chỉ đến thời gian gần đây công nghệ phát triển mạnh mẽ, những đồ dùng thông minh bắt đầu chiếm một vị trí quan trọng trong đời sống con người, từ điện thoại di động, máy tính bảng, đến các thiết bị đeo điện tử. Nhu cầu về một thiết bị nhỏ gọn đáp ứng cơ bản cho các hoạt động thể thao, theo dõi sức khỏe ngày càng trở nên quan trọng. Triễn lãm CES 2017 đầu năm nay, MWC 2017và CES Asia 2017 diễn ra tại Thượng Hải, Trung Quốc vừa kết thúc càng cho thấy rõ ràng xu hướng đó.

Xã hội vận động ngày một nhanh, sức khỏe của con người lại càng cần được chú ý hơn. Một trợ thủ đắc lực cho các hoạt động tập luyện hàng ngày là điều không thế thiếu trong cuộc sống.Từ chính đó mà các vòng đeo tay luyện tập được tập trung sản xuất và mặc dù bị sức ép từ các ông lớn khi ra mắt hàng loạt smartwatch đa chức năngnhưng doanh số của các thiết bị này vẫn không hề sụt giảm mà vẫn có chỗ đứng nhất định trong làng thể thao.Nhờ vào chức năng chuyên biệt giúp chăm sóc sức khỏe, quản lý vận động cộng với giá thành thấp hơn nhiều đã giúp cho các có lợi thế cạnh tranh vô cùng lớn. Những chiếc vòng tay này theo tiêu chí phục vụ cho một nhu cầu nhất định của người tiêu dùng, không phải tích hợp quá nhiều thứ, thao tác đơn giản nên sẽ hữu ích và mạnh mẽ hơn rất nhiều.

1002z3

Nhỏ gọn thời trang và dễ dang
sử dụng với vòng đeo tay Smartband Talk SWR30

Đi cùng xu hướng này, Sony cũng đã cho ra mắt chiếc vòng đeo tay nhỏ gọn thời trang Smartband Talk SWR30 với màn hình E-Ink 1.4 inch đơn sắc, chống chói với mật độ điểm ảnh 192dpi.Mặc dù sở hữu viên pin 65 mAh và hoạt động liên tục không tắt màn hình nhưng thời gian hoạt động của Smartband Talk lại có thể lên đến hơn 3 ngày, đảm bảo cho việc theo dõi luyện tập không bị gián đoạn. Người dùng có thể thoải mái di chuyển, làm việc, vận động, không còn bận tâm đến người bạn đường bên mình.

Nhờ được trang bị cảm biến gia tốc và độ cao, Smartband Talk luôn luôn sẵn sàngthu thập tất cả thông tin vận động từ cơ thể như số bước chân, bước cầu thang, thời gian đi bộ, chạy bộ, và cả thời gian ngủ…Tất cả hoạt động trong ngày đều được lưu lại ngay trong chiếc vòng đeo tay này, không cần duy trì kết nối với điện thoại, nhờ vậy, SmartBand Talk độc lập tính toán được những thông số vận động của riêng bạn.

Thu thập các thông tin hoạt động hằng ngày và tự đặt

Thu thập các thông tin hoạt động hằng ngày và tự đặt
mục tiêu cho chính bạn dễ dàng với Smartband Talk

Đi kèm Smartband Talk, Sony còn phát triển một dịch vụ riêng quản lý tất cả những thông tin thu thập được thông qua ứng dụng Lifelog, chạy ngay trên điện thoại Android 4.4 trở lên. Chỉ cần chạm vòng tay với điện thoại thông qua công nghệ NCF Một-chạm hoặc qua vài thao tác kết nối Bluetooth đơn giản,Smartband Talk sẽ đồng bộ dữ liệu lên Lifelog, giúp người dùng có cái nhìn tổng quan nhất về các hoạt động của mình cũng như có thể đặt ra mục tiêu hoàn thành trong những ngày tiếp theo.

Thu thập các thông tin hoạt động hằng ngày và tự đặt

Điểm nổi bật của Smartband Talk đó là việc tích hợp hệ thống loa và micro ở hai bên thân. Khi có cuộc gọi đến, vòng tay rung lên báo hiệu và người dùng chỉ cần bấm một lần để nhận và thực hiện cuộc gọi mà không làm gián đoạn việc tập luyện.Hoặc đơn giản hơn là chỉ cần ra lệnh cho Smartband Talk bằng giọng nói, cuộc gọi sẽ được bật hoặc tắt ngay lập tức.Bên cạnh đó, màn hình của chiếc vòng tay này còn có thể hiển thị tin nhắn, tin nhắn trên FB, Viber, Zalo, Email… cực kỳ tiện lợi để bạn không phải bỏ lỡ khoảnh khắc nào hay phải ngừng chơi thể thao để tìm kiếm chiếc điện thoại.

Dễ dàng nhận cuộc gọi ngay

Dễ dàng nhận cuộc gọi ngay
cả khi đang vận động dưới nước với Smartband Talk

Cộng với khả năng chống nước và bụi đạt chuẩn IP68, có thể chịu được dưới mực nước 1.5m đến 30 phút, Smartband Talk xứng đáng là người bạn đồng hành hàng ngày của những người yêu thích thể thao và chăm lo cho sức khỏe của chính mình.Hiện tại Sony đang có chương trình ưu đãi hấp dẫn cho Smartband Talk – SWR30, khách hàng chỉ cần sử dụng ứng dụng Xperia Lounge để được hưởng ưu đãi này

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>