Tham quan biệt thự mùa hè ở hồ Balaton thiết kế bởi FBI Studio architects

Nhưng trên cả may mắn, sau khi người thuê chúng tôi thiết kế có được một khu đất vừa ý cho một biệt thự chất lượng cao và hiện đại để sử dụng vào mùa hè. Chúng tôi quyết định làm mờ đi ranh giới giữa không gian bên trong và ngoài trên cùng một cấp độ. Các khu vườn bao xung quanh sẽ trở thành tầng trệt của ngôi nhà. Các thức đá ốp từ vỉa hè phía ngoài sẽ được dẫn sâu vào căn nhà đằng sau những bức tường cao vây quanh.

Phòng khách cùng sân thượng sẽ được mở với cửa trượt tiết kiệm diện tích, và hướng ra phía hồ bơi ngay trước đó. Sàn đầu tiên được sử dụng cho các mục đích sinh hoạt gia đình. Chúng bao gồm 4 phòng ngủ và 2 phòng tắm nằm trong bố cục đối xứng.

Một lò sưởi đặt giữa nhà và lắp ghép bằng gỗ miếng cho cảm giác nó như một phần của bức tường. Ngôi nhà được trang bị các bảng năng lượng mặt trời có thể điều khiển được, tường nhà có khả năng cách nhiệt cao, cũng như các yếu tố kiến trúc bền vững khác.

Tủ Bếp Gỗ Căm Xe

Tủ Bếp Gỗ Tần Bì

Tủ Bếp Gỗ Gõ Đỏ

Truy cập để xem nhiều hơn tại TuBep.com – Thế Giới Tủ Bếp | Chuỗi Showroom Tủ Bếp UY TÍN & NỔI TIẾNG !!!
Hotline: (028) 6688.6969 hoặc Tổng Đài: 1900.6969

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>