Sao Việt và những nghề tay trái thu bộn tiền

đầu tư 70 tỷ đồng mở , nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung bỏ 4 tỷ đồng xây khu nhà trọ…Đó chỉ là 2 trong số mát tay .

Vợ chồng nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung bỏ ra 4 tỷ đồng để xây khu nhà trọ rộng 2000 m2 gồm 70 phòng ở ngoại thành TP HCM. Bên cạnh công việc liên quan tới nghệ thuật, đây là nguồn của gia đình tác giả Vầng trăng khóc.

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung chia sẻ, phần lớn tiền cho thuê khu nhà trọ hàng tháng đều do bà xã anh quản lý, còn anh toàn tâm toàn ý cho các dự án âm nhạc. Do không phải chịu áp lực về vấn đề kinh tế nên vợ nhạc sĩ 8X đã nghỉ việc dạy tiếng Hàn, dành toàn bộ thời gian chăm lo cho gia đình và sát cánh bên chồng trong mọi hoạt động.

 - ảnh 3

Không chỉ thành công trong vai trò ca sĩ, Đàm Vĩnh Hưng còn rất “mát tay” trong công việc kinh doanh. Anh sở hữu công ty giải trí, thương hiệu cháo ăn liền, chuỗi 30 cửa hàng kinh doanh hải sản trải khắp 3 miền. Anh sắp sửa khai trương Trung tâm thương mại với tổng vốn đầu tư đến 70 tỷ đồng, trong đó anh là chủ đầu tư, đồng thời có sự hợp tác của một số người bạn thân.

 - ảnh 4

Sau khi lập gia đình, gần như không tham gia vào bất cứ hoạt động nghệ thuật nào, thỉnh thoảng, cô mới nhận lời xuất hiện tại một số sự kiện. “Ngọc nữ của màn ảnh Việt” tập trung việc điều hành công ty tổ chức sự kiện và nhà hàng hải sản.

 - ảnh 5

Hoa hậu Mai Phương Thúy là bà chủ của hai nhà hàng sang trọng tại TP HCM. Cô tâm sự, dù gia đình không tới mức khó khăn nhưng cô tự kiếm tiền trang trải cho nhu cầu cá nhân từ năm 16 – 17 tuổi. Hiện tại, cô quan tâm tới lĩnh vực đầu tư chứng khoán, tài chính và tập trung vào lĩnh vực này trong tương lai.

 - ảnh 6

Người mẫu Trang Trần sở hữu một quán bún đậu và một quán ăn chuyên các món Bắc tại TP HCM. Lợi nhuận từ việc kinh doanh giúp nữ diễn viên Hương ga không chỉ lo cho cuộc sống riêng mà còn dành hàng tiền làm từ thiện.

 - ảnh 7

Johnny Trí Nguyễn mở võ đường từ năm 2012 để đào tạo võ sinh mới, làm nơi tập luyện của những người đã biết võ, dựng cảnh võ thuật cho các đoàn phim và giúp trẻ bơ vơ, mồ côi phát huy năng khiếu võ thuật. Việc kinh doanh võ đường thuận lợi giúp Johnny Trí Nguyễn dù thời gian gần đây ít đóng phim nhưng vẫn có cuộc sống sung túc. Anh có niềm đam mê lớn đối với môtô và những chuyến đi phượt.

 - ảnh 8

Lam Trường đang gặp rất nhiều thuận lợi trong việc kinh doanh nhà hàng tổ chức tiệc cưới, event. Anh còn mở một cửa hàng chuyên đồ ăn nhanh giành cho giới trẻ.

 - ảnh 9

Trương Ngọc Ánh khiến nhiều người ngưỡng mộ khi cô không chỉ sở hữu những vai diễn ấn tượng trên màn ảnh mà còn là chủ của một công ty quảng cáo, một công ty sản xuất phim, và một số nhà hàng sang trọng tại TP HCM.

 - ảnh 10

Vũ Thu Phương nổi tiếng với vai trò người mẫu. Cô cũng có một số vai diễn ấn tượng trong các bộ phim điện ảnh và truyền hình. Vào cuối năm 2011, cô gái gốc Nam Định tuyên bố giải nghệ để tập trung vào việc phát triển kinh doanh. Cô có một thương hiệu thời trang riêng và một số nhà hàng tại TP HCM.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>