Những sai lầm phong thủy khiến vận xui đeo bám liên miên

Cần phải tránh những loại cây có gai vừa tránh được nguy cơ với mọi người trong nhà vừa tranh được ảnh hưởng xấu đến hòa khí trong nhà.

Đôi khi chỉ những chi tiết rất nhỏ trong cuộc sống cũng khiến ta chiêu phải vận xui liên miên mà không biết.

Sai lam phong thuy khien van xui deo bam lien mien - Anh 1

Đôi khi chỉ những chi tiết rất nhỏ trong cuộc sống cũng khiến ta chiêu phải vận xui liên miên mà không biết.

Sai lam phong thuy khien van xui deo bam lien mien - Anh 2

Trong nhà có quá nhiều gương: Gương vượng âm khí, rất dễ chiêu tai ách, ảnh hưởng không tốt đến khí trường trong nhà. Nếu trong nhà có gương đối với giường hoặc sofa rất dễ dẫn đến tài khí trong nhà bị chảy mất ngoài ra còn ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của mọi người trong nhà.

Sai lam phong thuy khien van xui deo bam lien mien - Anh 3

Việc sử dụng gương có thể tạo được không gian cho ngôi nhà nhưng lại không nên sử dụng quá nhiều sẽ được mặt này hỏng mặt kia.

Sai lam phong thuy khien van xui deo bam lien mien - Anh 4

Ảnh treo xô lệch: Nhiều người thích treo ảnh trong nhà thậm chí còn tạo thành một bức tường ảnh của mình. Nhưng cần phải hết sức chú ý, ảnh không được treo nghiêng lệch.

Sai lam phong thuy khien van xui deo bam lien mien - Anh 5

Không nên chọn những bức ảnh có vẻ mặt quá u buồn hoặc đang khóc vì như thế sẽ làm ảnh hưởng đến vận may trong nhà và chiêu vận đen đến.

Sai lam phong thuy khien van xui deo bam lien mien - Anh 6

Tường trong nhà nứt chính là điềm gở, chứng tỏ trong nhà có người bị bệnh hoặc dễ dính tai bay vạ gió đến. Cần phải kịp thời sửa chữa để không làm ảnh hưởng đến khí trường trong nhà và ảnh hưởng đến vận thế của mọi người.

Sai lam phong thuy khien van xui deo bam lien mien - Anh 7

Mèo hoang đến nhà: Nếu đột nhiên có mèo hoang đến nhà thì đây chắc chắn là điềm xui đến. Nếu mèo hoang ở lại không đi chứng tỏ trong nhà bạn có góc nào đó u tối, âm khí nặng, khí trường không tốt.

Sai lam phong thuy khien van xui deo bam lien mien - Anh 8

Phòng ngủ không có áng sáng: Phòng ngủ phải đảm bảo có đủ ánh sáng tự nhiên. Vì thế cần có một cửa sổ không chỉ giúp cung cấp không khí trong lành cho phòng ngủ mà còn giúp lấy ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài vào, không chỉ có lợi cho sức khỏe mà còn giúp tiêu trừ một số sát khí.

Sai lam phong thuy khien van xui deo bam lien mien - Anh 9

  • Bạn đang gặp rắc rối vì Tử Vi Năm 2017 khó khăn? Tu vi 2017 sẽ hỗ trợ bạn những thông tin đầy đủ và mới nhất!

Không được trồng cây có gai trong nhà: Cây xanh có tác dụng làm đẹp không gian sống trong ngôi nhà bạn và còn có tác dụng lọc không khí. Nhưng chọn cây xanh để trồng trong nhà cần phải tuân thủ các nguyên tắc phong thủy.

Sai lam phong thuy khien van xui deo bam lien mien - Anh 10

Cần phải tránh những loại cây có gai vừa tránh được nguy cơ với mọi người trong nhà vừa tranh được ảnh hưởng xấu đến hòa khí trong nhà.

Tìm hiểu thêm về tử vi năm 2017 của các tuổi khác sau đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại BlogPhongThuy.com –  Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy
Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>