Những cách đơn giản để đuổi năng lượng xấu ra khỏi nhà bạn

Cửa sổ và cửa ra vào chính là lối vào của năng lượng. Để khiến những nơi này trở nên tinh khiết, các chuyên gia khuyên bạn nên lau sạch chúng bằng nước hòa nước cốt chanh, muối và dấm trắng. Trải muối biển ở cửa ra vào và phủ tấm chùi chân lên trên. Muối sẽ giúp ngăn chặn vào nhà.

Bạn thấy không khí trong nhà u ám, ngột ngạt, tâm trạng của bạn không tốt? Đã đến lúc bạn cần giúp cho ngôi nhà của mình thông thoáng hơn, xua đuổi những năng lượng xấu.

Dưới đây là lời khuyên từ các chuyên gia sức khỏe, phong thủy tại Mỹ do trang web của Viện nghiên cứu về Nội trợ và sức khỏe gia đình Good House Keeping đăng tải:

Đón không khí vào nhà

Việc đầu tiên và đơn giản nhất để loại bỏ những năng lượng tiêu cực là đón không khí vào nhà. Bạn hãy mở tất cả các cửa để đón luồng không khí mới, thậm chí khi trời có đang lạnh đi chăng nữa. Bạn cũng nên giũ ga, gối chăn để chúng được giũ bỏ những không khí u ám và tiếp nhận luồng khí mới.

Đốt hương thảo mộc

Nhung cach duoi nang luong xau ra khoi nha ban - Anh 1

Mùi hương sẽ giúp bạn lấy lại tinh thần và cảm xúc. Chúng xua đi năng lượng xấu và mang đến cho bạn sự thư thái và bình an. Tất nhiên bạn nên chọn loại hương làm bằng thảo mộc an toàn như hương Nag champa có nguồn gốc từ Ấn Độ.

Sửa chữa hoặc vứt bỏ những đồ vật bị hỏng

Nếu không thể sửa được những đồ đã hỏng, bạn nên vất chúng đi bởi những đồ hỏng hóc sẽ khiến bạn cảm thấy tiêu cực và bế tắc.

Xịt tinh dầu cam quanh nhà

Mùi hương cam gợi nhớ về những nụ cười và những ngày nắng đẹp. Nó cũng giúp bạn cảm thấy bớt cô đơn. Hương cam không những giúp triệt tiêu năng lượng xấu mà còn giúp cải thiện tinh thần của bạn. Bạn có thể pha loãng tinh dầu cam trước khi xịt.

Vứt đồ không sử dụng

Nhung cach duoi nang luong xau ra khoi nha ban - Anh 2

Vất bỏ những đồ vật thừa không dùng đến, bạn sẽ cảm thấy không gian trong nhà gọn gàng và thoáng đãng hơn. Những đồ vật cũ kỹ không chỉ chiếm rất nhiều không gian mà còn gây ảnh hưởng xấu đến tinh thần, tình cảm của bạn. Chúng cũng chiếm chỗ các nguồn năng lượng tích cực, khiến bạn cảm thấy căng thẳng và mệt mỏi.

Sơn tường màu vàng

Màu sắc đóng vai trò quan trọng đối với ngôi nhà của bạn. Nó trung hòa các năng lượng xấu. Ngoài ra, màu vàng giúp nhà bạn trông rộng hơn, ấm áp hơn.

Rắc muối ở góc phòng

Để loại bỏ năng lượng tiêu cực của các chủ nhà trước đó, các chuyên gia phong thủy khuyên bạn hãy đổ muối vào 4 góc của phòng và để trong 48 giờ. Sau đó quét hoặc dùng máy hút bụi để hút sạch chỗ muối đó đi.

Bỏ các đồ vật có góc nhọn

  • Những sản phẩm Trang Suc Phong Thuy được cập nhật rất đa dạng và phong phú tại vatphamphongthuy.com!

Nhung cach duoi nang luong xau ra khoi nha ban - Anh 3

Một trong những nguyên tắc phong thủy quan trọng nhất là sử dụng ít nhất có thể các đồ vật có góc cạnh. Hãy sử dụng các bàn có cạnh bo tròn hay trang trí nhà bằng các đồ vật có hình tròn như bình, lọ hoa để giúp hấp thu năng lượng tốt.

Dùng nhiều gương

Để bổ sung năng lượng tích cực hãy đặt thêm gương quanh nhà, nhưng nhớ tránh gương có cạnh sắc nhọn. Gương giúp tạo ra nhiều năng lượng tích cực và giúp bạn thấy thanh thản, bình an.

Bảo vệ lối vào cho năng lượng tốt

Cửa sổ và cửa ra vào chính là lối vào của năng lượng. Để khiến những nơi này trở nên tinh khiết, các chuyên gia khuyên bạn nên lau sạch chúng bằng nước hòa nước cốt chanh, muối và dấm trắng. Trải muối biển ở cửa ra vào và phủ tấm chùi chân lên trên. Muối sẽ giúp ngăn chặn năng lượng xấu vào nhà.

Những mẫu trang sức phong thủy vừa thời trang vừa mang may mắn:

Truy cập để xem nhiều hơn tại  Vật Phẩm Phong Thủy – Hệ Thống Cửa Hàng Phong Thủy UY TÍN & NỔI TIẾNG
Hotline: (028) 6688 8383 / (024) 6663 8383

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>