Nguyên tắc khi sắp xếp dụng cụ trong căn bếp

Những vật dụng thường xuyên sử dụng bạn nên để nó ở nơi dễ thấy nhất, để trên giá cao trong tầm tay với hoặc treo chúng lên sao cho quá tình sử dụng thuận tiện nhất. Những đồ dùng ít khi sử dụng thì không nhất thiết phải để hay cất giữ trong căn bếp, như vậy vừa giúp căn bếp gọn gàng, tiết kiệm diện tích, vừa thuận tiện trọng quá trình sử dụng.

  • Chúng tôi sẽ cung cấp và phân vùng cho bạn các loại Tủ Bếp Theo Hình Dạng khác nhau, giúp bạn dễ dàng lựa chọn. Bạn muốn mua Tu Bep Theo Hinh Dang nào, điều đó sẽ không là vấn đề khó khăn nữa, vì chúng tôi sẽ tư vấn loại nào là phù hợp với bạn.
  • Showroom Tủ Bếp đang bày bán rất nhiều sản phẩm Tủ Bếp với nhiều kích thước và Hình Dạng Tủ Bếp khác nhau, đủ chủng loại để khách hàng lựa chọn.

Khi bạn có một căn bếp hoàn thiện, việc cần làm tiếp theo cũng như cuối cùng của bạn trước khi đưa căn bếp, vào sử dụng đó chính là việc sắp xếp các đồ dùng, vật dụng, thiết bị cần thiết trong căn bếp. Các gợi ý sau đây sẽ giúp cho bạn sắp xếp căn bếp một cách hợp lý, phù hợp với nhu cầu của cá nhân trong gia đình.

  • Những vật dụng hay dùng nên để nơi dễ thấy nhất

Những vật dụng hay dùng đến để nơi dễ thấy nhất

Tủ Bếp Hình Chữ I

Tủ Bếp Hình Chữ L

Tủ Bếp Hình Chữ G

Tủ Bếp Hình Chữ U

Những vật dụng thường xuyên sử dụng bạn nên để nó ở nơi dễ thấy nhất, để trên giá cao trong tầm tay với hoặc treo chúng lên sao cho quá tình sử dụng thuận tiện nhất. Những đồ dùng ít khi sử dụng thì không nhất thiết phải để hay cất giữ trong căn bếp, như vậy vừa giúp căn bếp gọn gàng, tiết kiệm diện tích, vừa thuận tiện trọng quá trình sử dụng.

Để các đồ dùng như nồi xoong ở vị trí dễ thấy nhất

Nên để các loại như nồi xoong gần bếp đun nhất, thuận tiện cho quá tình nấu ăn. Cũng như nên để bát đĩa, ly, … cạnh máy rửa bát. Nơi chế biến thức ăn như bàn bếp, đảo bếp thì nên để máy xay sinh tố, máy trộn thức ăn, …

  • Để những vật cùng loại gần nhau

Sắp xếp các vật cùng loại gần nhau

Không sắp xếp các vật dùng cùng loại gần nhau thfi sẽ rất khó trong quá trình bạn sử dụng cũng như tìm kiếm chúng. Khiến căn bếp của bạn trở nên rườm ra, thậm chí khi bạn tìm kiếm chúng mất rất nhiều thời gian mà vẫn không tìm được, khiến căn bếp trở thành một mớ hỗn độn. Đặc biệt để chúng thành từ nhóm sẽ bảo quản chúng tốt hơn, kéo dài được tuổi thọ và giá trị sử dụng của chúng.

  • Đánh dấu những vật nhỏ

Đánh dấu và để riêng những vật nhỏ

Với những vật nhỏ việc tìm kiếm cất giữ nó sau mỗi lần sử dụng là tương đối khó, bình thường bạn thường phải mua cái mới sau lần sử dụng tiếp theo vì bạn không thể tìm thấy chúng. Khi bảo quản chúng cũng sẽ bị hư hỏng. Vì vậy, bạn nên để các đồ vật dụng nhỏ vào những chiếc hộp, giá riêng biệt, cũng có thể đánh dấu các hộp đó lại. Khiến căn bếp thêm sinh động gọn gàng.

  • Thường xuyên dọn dẹp

Thường xuyên dọn dẹp căn bếp

Một nguyên tắc quan trọng nhất trong sắp xếp căn bếp là thường xuyên phải dọn dẹp, sắp xếp lại căn bếp, những đồ dùng ít dùng hay không cần dùng tới nữa thì lưu trữ ở chỗ khác hoặc bỏ đi, thay bằng những đồ dùng cần thiết hơn.

Truy cập để xem nhiều hơn tại TuBep.com – Thế Giới Tủ Bếp | Chuỗi Showroom Tủ Bếp UY TÍN & NỔI TIẾNG !!!
Hotline: (028) 6688.6969 hoặc Tổng Đài: 1900.6969

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>