Người dùng Internet tại Mỹ đang sử dụng tính năng khóa quảng cáo

Một khảo sát tương tự khác từ Cục quảng cáo tương tác (IAB) thực hiện vào tháng 6 vừa qua cho thấy không thích các quảng cáo cứ xen vào hay chặn mất nội dung hiển thị. Tuy nhiên, đa số người được hỏi cho biết họ không sử dụng trình chặn quảng cáo và không có kế hoạch cài đặt trong 6 tháng tới. Còn 26% thực hiện các biện pháp bảo vệ trên PC và laptop, 17% sẽ tiến hành trong vài tháng nữa.

Trong năm nay, 69,8 triệu người Mỹ sử dụng trình chặn quảng cáo, tăng 34,4% so với năm ngoái.

Người sử dụng Internet ở Mỹ không hứng thú với quảng cáo và nhiều người đang cài đặt các ứng dụng ngăn chặn quảng cáo để không bị gây gián đoạn hay làm phiền khi đang duyệt web.

  •  Mạng Việc Làm là một trong những trang web Tìm Việc Làm chất lượng và uy tín nhất hiện nay. Tại đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả thông tin tuyển dụng trung thực nhất, sẽ giúp bạn Tìm Việc Nhanh chóng và đem lại hiệu quả cao.
nguoi-dung-internet-my-khoa-tinh-nang-quang-cao

Theo một nghiên cứu từ tháng 5/2017 do công ty tiếp thị Omnicom Media Group thực hiện, 40% người dùng ghét quảng cáo vì họ cảm thấy quá mệt mỏi vì bị “dội bom” liên tục. 45% người được hỏi nói rằng sẽ sử dụng nhiều cách để những cửa sổ quảng bá liên tục mở ra sẽ biến mất hẳn. 

Trang eMarketer dự kiến trong năm 2017-2017, số người dùng trình chặn quảng cáo sẽ tăng đến 2 con số. Năm nay, 69,8 triệu người Mỹ sẽ sử dụng tính năng , tăng 34,4% so với năm ngoái.

  •  Mang Viec Lam sẽ được kết nối với nhau, tạo nên một tổng thể Tìm Việc hiệu quả, giúp ích cho bạn trong quá trình tìm kiếm việc làm.

So với smartphone, người dùng máy tính để bàn hay máy tính xách tay chặn quảng cáo triệt để hơn. Năm 2017, 63,2 triệu người cài các phần mềm ngăn chặn trên PC hay laptop của họ, trong khi chỉ có 20,7 triệu người dùng smartphone thực hiện điều này.

Một khảo sát tương tự khác từ Cục quảng cáo tương tác (IAB) thực hiện vào tháng 6 vừa qua cho thấy người dùng Internet không thích các quảng cáo cứ xen vào hay chặn mất nội dung hiển thị. Tuy nhiên, đa số người được hỏi cho biết họ không sử dụng trình chặn quảng cáo và không có kế hoạch cài đặt trong 6 tháng tới. Còn 26% thực hiện các biện pháp bảo vệ trên PC và laptop, 17% sẽ tiến hành trong vài tháng nữa.

Cần thêm thông tin về các việc làm cũng như nhân sự, hãy thử tham khảo các mục dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>