Mansory Aventador Carbonado GT nâng cấp công suất khủng

được thiết kế lại phần mũi, với các hốc gió lớn hơn và một cánh gió phía trước tích hợp đèn chạy ban ngày. Cánh trước và nắp ca-pô được thay thế bằng thiết kế riêng của Mansory. Chiều rộng xe tăng thêm 40 mm ở phía trước và 50 mm ở phía sau.

Geneva Motor Show 2014 thực sự là một ngày hội đối với Mansory. Hãng mang tới một loạt dự án nâng cấp siêu xe và xe siêu sang đáng chú ý; trong đó có Aventador Carbonado GT với công suất lên tới 1.600 mã lực.

Chiếc xe này có phần thân bằng vật liệu sợi carbon giống như chiếc Carbonado được giới thiệu hồi năm ngoái, nhưng điểm khác biệt lần này là công suất động cơ được nâng lên đến 1.600 mã lực

Mansory Aventador Carbonado GT được thiết kế lại phần mũi, với các hốc gió lớn hơn và một cánh gió phía trước tích hợp đèn chạy ban ngày. Cánh trước và nắp ca-pô được thay thế bằng thiết kế riêng của Mansory. Chiều rộng xe tăng thêm 40 mm ở phía trước và 50 mm ở phía sau.

Dưới nắp ca-pô, Mansory đã lắp bộ tăng áp kép cho động cơ V12 6,5 lít. Ngoài ra, piston mới, thanh kéo nối, giá tựa thanh kéo, trục khuỷu, tay quay và đầu xi lanh được thay thế. Toàn bộ hệ thống xả cũng được thay mới. Thay vì 700 mã lực, phiên bản độ Mansory Aventador Carbonado GT có công suất tối đa lên tới 1600 mã lực, còn và mô-men xoắn điện tử giới hạn tại mức1200 Nm.

♠ Nếu đang có nhu cầu mua Xe Máy mới hoặc Xe Máy CũMua Bán Xe Máy nhưng không biết nên tham khảo ở đâu, tại sao bạn không thử ghé qua Xehoiviet.com để có nhiều thông tin uy tín nhất?

Phạm Trung Đức

Phạm Trung Đức

Phạm Trung Đức

Phạm Trung Đức

Phạm Trung Đức

Phạm Trung Đức

Phạm Trung Đức

Phạm Trung Đức

Phạm Trung Đức

♠ Bạn chỉ việc xem Giá Xe Máy rồi chọn cho mình một chiếc Xe May, còn việc cập nhật tin tức đã có Xehoiviet.com lo cho bạn!

Phạm Trung Đức

Phạm Trung Đức

Phạm Trung Đức

Phạm Trung Đức

Phạm Trung Đức

Phạm Trung Đức

 

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xe hoi viet

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>