Lưu ý khi thuê phòng trọ ở phường Hiệp Bình Chánh cho sinh viên

Trước thông tin Bình Chánh sẽ lên quận trong tương lai, thị trường mua bán, cho thuê nhà huyện Bình Chánh lại phát triển nhanh, mạnh hơn nữa,  giá bán và cho thuê không ngừng tăng lên, đi kèm với đó là những đầu tư về cơ sở vật chất hạ tầng nhằm thu hút khách hàng và các nhà đầu tư.

Bình Chánh là một huyện ngoại thành của TP HCM. Đây là khu vực có nhu cầu về nhà ở rất lớn. Tham khảo bài viết để biết những lưu ý khi thuê phòng trọ phường Hiệp Bình Chánh cho sinh viên.

Vì sao nên thuê phòng trọ phường Hiệp Bình Chánh?

 

Huyện Bình Chánh nằm ở khu vực cửa ngõ phía Tây của thành phố Hồ Chí Minh, huyện có các trục giao thông quan trọng như: quốc lộ 1A, đường liên tỉnh lộ 10 nối liền với khu công nghiệp Đức Hòa của tỉnh Long An, đường Nguyễn Văn Linh nối từ quốc lộ 1A đến khu công nghiệp Nhà Bè và khu chế xuất Tân Thuận của quận 7… nên có nhiều điều kiện để phát triển kinh tế – xã hội và bất động sản.

Trước thông tin Bình Chánh sẽ lên quận trong tương lai, thị trường mua bán, cho thuê nhà huyện Bình Chánh lại phát triển nhanh, mạnh hơn nữa,  giá bán và cho thuê không ngừng tăng lên, đi kèm với đó là những đầu tư về cơ sở vật chất hạ tầng nhằm thu hút khách hàng và các nhà đầu tư.

Bạn là nhà đầu tư bất động sản muốn đầu tư vào các dự án bất động sản nước ngoài thì hãy chọn dự án thành phố xanh forest city malaysia. Dự án forest city với nhiều chính sách ưu đãi cho người Việt, dự án forest city  sẽ trở thành nơi đáng sống nhất thế giới trong tương lai

Mặt khác so với các quận trung tâm thì khu vực huyện Bình Chánh có quỹ đất rộng lớn, giá đất thấp hơn so với các quận trung tâm nên giá cho thuê phòng tại huyện Bình Chánh sẽ thấp hơn và phù hợp với những người lao động ở khu vực này.

 

Ngoài vị trí đắc địa, việc thuê phòng trọ tại huyện Bình Chánh còn được xem là một lựa chọn tốt do tập trung nhiều tiện ích mang lại giá trị cho những người dân sinh sống và làm việc tại đây. Khu vực huyện Bình Chánh nổi tiếng các khu căn cứ Vườn Thơm, căn cứ Láng Le Bàu Cò, chùa Bát Bửu Phật Đài và nhiều địa danh hấp dẫn khác….

Xem Thêm:  Top 8 dự án nhà ở đáng đầu tư nhất ở vương quốc Anh

Bình Chánh: Có thể chọn ở Khu dân cư Trung Sơn, Him Lam (giá hơi cao), xã Phong Phú dọc theo Quốc lộ 50 (nhưng cần tránh khu Đa Phước vì gần bãi rác nên mùi sẽ khó chịu), khu vực Đường số dọc đường Trần Đại Nghĩa,.. Đặc biệt ở Phường Hiệp, vì nơi đây có giao thông rất thuận lợi và có giá thuê rất phù hơp. Chỉ từ 1,5 triệu đến 2,5 triệu là bạn có thể thuê được 1 phòng trọ tương đối tại đây.

Lưu ý khi thuê phòng trọ phường Hiệp Bình Chánh cho sinh viên

+ Hãy trực tiếp xuống xem căn nhà bạn muốn thuê nhé, tốn 1 ít thời gian nhưng vẫn đảm bảo hơn là xem trên các trang mạng đấy, biết đâu những hình ảnh được cung cấp trên mạng không chính xác thì sao, tốt nhất nên để tai nghe mắt thấy thì tốt hơn, nếu cảm thấy ưng ý thì vào thương lượng với chủ nhà luôn, tiện quá đúng không?

+ Hãy tìm kiếm 1 căn nhà nào có nền đất cao cao tý, khi vào mùa mưa nếu hệ thống thoát nước không lịp thì nhà bạn cũng chẳng sợ nước vào, hỏi xem hệ thống thoát nước trong khu vực có đảm bảo không nhé, mất công sau này bạn phải khổ sở vì tát nước mưa đấy.

 

 

+ Đi dạo 1 vòng quanh khu vực thuê nhà và hỏi xem những người ở xung quanh đó nhé, tình hình an ninh ở đó có đảm bảo không? Hay có trộm cướp không? Có thường xảy ra các tệ nạn như bài bạc, hút chích không nhé.

+ Nếu đồng ý thuê nhà thì nói với chủ nhà dọn dẹp sạch sẽ căn phòng bạn sắp thuê nhé, quyền lợi của bạn mà!, còn vấn đề hợp đồng thì hãy xem xét 1 cách tỉ mỉ rồi hãy đặt bút ký nhé, không sẽ hối hận về sau đó. Tiền cọc thì nên để lại 1 ít để làm tin thôi, khi nào bạn dọn tới thì hẳn thanh toán luôn 1 thể nhé.

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>