Kinh nghiệm để thuê phòng trọ quận 9 , Thủ đức cho sinh viên

Ngoài ra, bạn nên tham khảo giá từng loại như phòng ở chung cư, phòng ở nguyên căn, phòng ở chung với chủ, phòng nhà vệ sinh chung hay riêng, phòng có gác hay không để có những lựa chọn phù hợp với bản thân.

Thuê phòng trọ quận 9 thủ đức đang là vấn đề được nhiều người quan tâm, đặc biệt là . Một căn phòng mới và sạch sẽ sẽ tạo cảm giác an toàn và thoải mái để bạn an tâm học tập và sinh hoạt trên một thành phố mới. Giữa cuộc sống tấp nập, hối hả, phòng trọ luôn là nơi bình yên nhất khi quay về. Nếu không có điều kiện thuê nhà nguyên căn, phòng trọ là một lựa chọn đúng đắn.

Tham khảo giá trước khi trọ

Giá cả luôn là vấn đề khá nhiều người quan tâm. Thuê được một căn phòng vừa sạch sẽ, an toàn mà giá cả phải chăng luôn là mong muốn của nhiều người.

Để tránh trường hợp bị chủ nhà ép giá, nên tham khảo giá trước khi thuê phòng. Vậy, tham khảo bằng cách nào?

 

Khảo sát thực tế tại khu vực muốn thuê phòng trọ, về chi phí, mức giá chung, từ đó có những tính toán phù hợp với chi phí và hoàn cảnh.

Ngoài ra, bạn nên tham khảo giá từng loại phòng trọ như phòng ở chung cư, phòng ở nguyên căn, phòng ở chung với chủ, phòng nhà vệ sinh chung hay riêng, phòng có gác hay không để có những lựa chọn phù hợp với bản thân.

Bạn là nhà đầu tư bất động sản muốn đầu tư vào các dự án bất động sản nước ngoài thì hãy chọn dự án thành phố xanh forest city malaysia. Dự án forest city với nhiều chính sách ưu đãi cho người Việt, dự án forest city  sẽ trở thành nơi đáng sống nhất thế giới trong tương lai

Nếu muốn chắc chắn, hãy hỏi thăm những người đã thuê phòng trọ trước để xem mức giá chủ đưa ra có quá chênh lệch không.

Nên thuê phòng trọ gần trường học

Thuê phòng trọ chất lượng gần trường sẽ tiện cho bạn rất nhiều về sinh hoạt, giờ giấc và độ an toàn. Nên thuê phòng cách trường tầm 2-3km không những tiện đi lại mà còn tiết kiệm chi phí.

Thuê trọ gần trường giúp bạn dễ dàng tham gia các hoạt động ngoại khóa của trường, đi học thường xuyên hơn và về nhà muộn xíu cũng chẳng lo nghĩ. Hơn nữa, bạn sẽ tránh được tình trạng tắc đường.

Xem Thêm:  Top 8 dự án bất động sản lớn của New Orleans

Nhưng hiện nay, khu vực quận 9, thủ đức có rất nhiều loại hình nhà trọ khác nhau, bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi thuê để không có vấn đề đáng tiếc xảy ra.

Khi thuê phòng trọ Thủ Đức, Quận 9 cần lưu ý những vấn đề sau

Nhớ đọc kỹ hợp đồng trước khi ký, vì “bút sa gà chết”, không đọc kỹ sau này có vấn đề xảy ra thì bản thân sẽ chịu thiệt.

 

Khi nhận phòng nên xem kỹ các vật dụng, đồ đạc đã có trong phòng, kê khai trong bản thỏa thuận đầy đủ, nếu có sự cố, gọi chủ nhà đến xử lý.

Xem xét khu vực quanh nhà trọ có an toàn và an ninh không.

Điện nước khi thuê phòng trọ thường ngang giá hoặc không quá chênh lệch với mức điện nhà nước đặt ra, nên thỏa thuận kỹ trước khi thuê nhé.

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>