Kinh nghiệm để biến phòng tắm của bạn thành một Spa

 Đặt nến xung quanh của bạn có vẻ như một giải pháp vô cùng thư giãn. Đây là một cách hiệu quả chi phí bắt đầu việc chuyển đổi từ một tiêu chuẩn để một xứng đáng spa. Chỉ cần được lưu tâm khi ánh sáng họ và không quên để đi cho một mùi hương tuyệt đẹp.

Bạn có thể chuyển đổi phòng tắm của bạn để có cảm giác thư giãn và nhẹ nhàng, cùng với sự quyến rũ như một spa. Đọc để khám phá một số kinh nghiệm hàng đầu cho biến phòng tắm của bạn thành một spa …
 
Bồn tắm chìm.

Dungnha.com.vn- Kinh nghiệm để biến phòng tắm của bạn thành một Spa 1

  • Yếu tố phong thủy đang được rất nhiều người xem trọng, những người tin và hiểu về phong thủy thì chắc chắn trong nhà không thể thiếu Lục bình gỗ phong thủy, hay nói đơn giản hơn là Lục bình gỗ.

Không có gì giả lập cảm giác tốt hơn so với từ từ bước xuống những bậcvào nước ấm và nhẹ nhàng. Tuyệt đối hạnh phúc!

Thêm màn hình TV.

Dungnha.com.vn- Kinh nghiệm để biến phòng tắm của bạn thành một Spa 2

Ai sẽ không muốn ngâm trong bồn tắm và xem chương trình truyền hình yêu thích của họ sau một ngày làm việc vất vả? Giải trí và thư giãn, sự pha trộn hoàn hảo. 

Màu sắc trung tính.

Dungnha.com.vn- Kinh nghiệm để biến phòng tắm của bạn thành một Spa 3

Khi bạn đang ở trong phòng tắm bạn muốn thư giãn, và do đó màu sắc trung tính là đến nay là lựa chọn tốt nhất.

Vô gương.

Dungnha.com.vn- Kinh nghiệm để biến phòng tắm của bạn thành một Spa 4

  • Luc binh go phong thuy thường đi theo cặp hai Lục bình và đây sản phẩm của sự tinh tế và tính tỉ mỉ, nghệ thuật cao. Để có được sự nghiệp làm ăn thăng tiến, đừng ngần ngại sắm cho mình cặp Lục bình phong thủy để có thể nhanh chóng hút tài lộc vào nhà.

Gương giới thiệu bạn với cơ hội hoàn hảo để thêm phong cách và cá tính cho phòng tắm của bạn, nhưng rất nhiều người không tận dụng lợi thế này. Nếu đó là sở hữu một gương hình chữ nhật đơn giản, sau đó nâng cấp lên một gương vô cùng. Đây là phụ kiện lý tưởng cho việc tạo ra một trải nghiệm spa. 

Nến.

Dungnha.com.vn- Kinh nghiệm để biến phòng tắm của bạn thành một Spa 5

 Đặt nến xung quanh phòng tắm của bạn có vẻ như một giải pháp vô cùng thư giãn. Đây là một cách hiệu quả chi phí bắt đầu việc chuyển đổi từ một phòng tắm tiêu chuẩn để một xứng đáng spa. Chỉ cần được lưu tâm khi ánh sáng họ và không quên để đi cho một mùi hương tuyệt đẹp.

Bạn có thể tham khảo thêm bằng cách tick vào những chuyên đề hot dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại TheGioiNoiThat.com – Cộng đồng yêu nội thất LỚN NHẤT Việt Nam
Hotline: (08) 2266.6668 / (08) 2266.6669 / Tel: (028) 22222.218
Toà nhà Thế Giới Nội Thất – 218 Điện Biên Phủ, P.7, Q.3, Tp.HCM (ngã tư Điện Biên Phủ và Lê Quý Đôn)

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>