Đừng bao giờ ước mơ, hãy kỳ vọng mình sẽ phải thành công

Tất cả chúng ta đều hi vọng mình sẽ thành công, nhưng hầu hết mọi người không kỳ vọng mình sẽ đạt được thành tích đặc biệt. Thay vào đó, họ hi vọng và ước điều đó sẽ xảy ra vào một ngày nào đó. Hi vọng và mong ước sẽ không bao giờ đủ để giúp bạn đạt được điều mình muốn. Tự dấn thân vào kinh doanh và hi vọng, mơ ước không thôi sẽ không bao giờ có thể tạo nên một doanh nghiệp thịnh vượng.

kỳ vọng

Có sự khác biệt lớn giữa việc hi vọng sẽ thành công và kỳ vọng sẽ thành công. Khi hi vọng sẽ thành công, về cơ bản chúng ta đang nói rằng mình không chắc điều này có xảy ra hay không. Ở một chừng mực nào đó, thái độ này cho thấy mức độ tin tưởng vào bản thân và cách làm việc của chúng ta. Khi chúng ra kỳ vọng sẽ thành công, thì có nghĩa là từ sâu thẳm bên trong chúng ta biết rằng dù hành trình có gian nan đến đâu, thì cuối cùng chúng ta cũng sẽ tới được cái đích mà chúng ta mong muốn.

Có rất nhiều lý do tại sao hầu hết mọi người chỉ hi vọng những điều tuyệt vời từ bản thân hoặc hi vọng đạt được mức độ thành công nhất định. Một trong những lý do chính là vì họ để vị trí hiện tại của họ quyết định cách suy nghĩ của họ. Nếu bạn không đạt được vị trí mình muốn trong cuộc sống, thì không có nghĩa là bạn không thể kỳ vọng những điều tuyệt vời từ chính bản thân mình. Nếu chỉ vì bạn không có các nguồn lực và tiền để chống lưng cho ý tưởng của mình thì không có nghĩa là bạn không thể kỳ vọng bản thân sẽ xây dựng và mở được một công ty đặc biệt thành công.

Bạn phải ngừng ngay cách suy nghĩ này. Đừng để tất cả những điều không may mắn ngăn bạn kỳ vọng những điều vĩ đại và tuyệt vời từ bản thân mình.

Tôi biết bạn muốn trở nên tuyệt vời và đâu đó ẩn sâu bên trong, bạn có mong muốn đạt được những điều phi thường trong cuộc đời mình. Bạn đọc các bài viết trên các trang mạng về kinh doanh để tìm kiếm những cách để học hỏi và phát triển. Hoặc có thể bạn đã là một người thành công lớn và chỉ thích đọc những cách giúp bạn có thể nâng cao cuộc chơi của mình. Dù thế nào, hãy bắt đầu kỳ vọng sự tuyệt vời trong mọi lĩnh vực của cuộc sống của bạn thay vì chỉ hi vọng và mong ước một ngày nào đó tất cả những điều đó sẽ tới với bạn.

Hãy tiến lên phía trước, tăng sự kỳ vọng trong mọi lĩnh vực của cuộc đời bạn. Đừng ước sẽ trở nên tuyệt vời, hãy kỳ vọng trở nên tuyệt vời. Đừng ước mà hãy kỳ vọng sẽ trở thành một doanh nhân thành công. Đừng ước mà hãy kỳ vọng thay đổi thế giới.

Sau cùng, sự khác biệt giữa việc là một người bình thường và một người đặc biệt sẽ tùy thuộc vào việc bạn thực hiện những kỳ vọng của mình.

(Dịch từ Entrepreneur)

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>