Do đâu mà BMW chưa hề có ý định với dòng xe bán tải?

Đặc biệt là khi hãng xe đồng hương Mercedes-Benz đang hợp tác với Nissan phát triển 1 tấn. Trong khi đó, Audi dù chưa có tuyên bố chính thức cũng đã tiết lộ nhiều khả năng cũng sẽ thâm nhập vào phân khúc mới này.

cho biết sẽ không theo đuôi Mercedes-Benz bước chân vào phân khúc xe bán tải, vì nó không phù hợp với triết lý thương hiệu của hãng.

 

Trong một tuyên bố mới đây, Phó Chủ tịch Tập đoàn BMW khu vực châu Á – Thái Bình Dương và Nam Phi, ông Hendrik von Kuenheim khẳng định sẽ không bao giờ sản xuất một mẫu xe bán tải nào, bởi “nó không phù hợp với văn hóa và triết lý của hãng”.

♣ Bạn đang có nhu cầu mua xe hơi hoặc bán xe hơi một cách nhanh chóng và uy tín, không lo lừa đảo? Xe Hơi Việt sẽ là cầu nối cho bạn và những chủ xe khác để giao dịch dễ dàng hơn!

BMW nói không với xe bán tải
sẽ không có cơ hội xuất hiện trên thị trường

♣ Những thông tin về mua bán xe hơi sẽ được website Xe Hoi Viet cập nhật từng phút, từng giờ để bạn nắm được nhanh và hiệu quả nhất!

Như vậy, mẫu xe bán tải M3 E92 được BMW trình làng vào đúng ngày 1/4/2011 vẫn chỉ là trò đùa quen thuộc của các hãng xe nhân “ngày nói dối”.

Theo ông Hendrik von Kuenheim, BMW vẫn chưa sẵn sàng để thực hiện những thay đổi lớn như chuyển từ các dòng xe hạng sang sang dòng xe bình dân.

Mặc dù cam kết nói “không” với dòng xe bán tải, ông Hendrik von Kuenheim vẫn thừa nhận BMW có tiềm năng lớn để tiến vào phân khúc này.

Đặc biệt là khi hãng xe đồng hương Mercedes-Benz đang hợp tác với Nissan phát triển xe bán tải 1 tấn. Trong khi đó, Audi dù chưa có tuyên bố chính thức cũng đã tiết lộ nhiều khả năng cũng sẽ thâm nhập vào phân khúc mới này.

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xe hoi viet

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>