Đất Nhà Bè: Sự tiềm năng kinh doanh đất ở Nhà Bè

Là nơi giao thoa giữa đất quận 7 và quận 1, Nhà Bè được thừa hưởng đầy đủ những tiện ích cơ sở hạ tầng dịch vụ cao cấp của khu đô thị Phú Mỹ hưng. Nằm ngay giao lộ Nguyễn văn Linh, Nguyễn Hữu Thọ, Huỳnh Tấn Phát là một trong những lợi thế nhất của huyện Nhà Bè.

Đất Nhà bè, đất quận 2, đất quận 9 huyện Bình chánh là một trong những khu vực có tiềm năng phát triển và đầu tư kinh doanh bất động sản lớn nhất hiện nay. Vì khi mật độ dân cư và giao thông ở những nơi như trung tâm thành phố quá tải thì những khu vực ven như Nhà Bè , quận 2, quận 9 là những miếng mồi ngon cho các nhà đầu tư và sẽ trở thành một trong những tâm điểm cho sự phát triển trong tương lai.

Bạn là nhà đầu tư bất động sản muốn đầu tư vào các dự án bất động sản nước ngoài thì hãy chọn dự án thành phố xanh forest city malaysia. Dự án forest city với nhiều chính sách ưu đãi cho người Việt, dự án forest city  sẽ trở thành nơi đáng sống nhất thế giới trong tương lai

Tận dụng tiện ích của các quận xung quanh

Là nơi giao thoa giữa đất quận 7 và quận 1, Nhà Bè được thừa hưởng đầy đủ những tiện ích cơ sở hạ tầng dịch vụ cao cấp của khu đô thị Phú Mỹ hưng. Nằm ngay giao lộ Nguyễn văn Linh, Nguyễn Hữu Thọ, Huỳnh Tấn Phát là một trong những lợi thế nhất của huyện Nhà Bè.

Xem Thêm:  Top 8 tòa nhà lớn và nổi tiếng nhất của nữ kiến trúc sư Zaha Hadid

Bên cạnh đó các dự án phát triển cơ cở hạ tầng đã và đang được triển khai trên đường nguyễn Hữu Thọ. Đây được coi là trục đường khá quan trọng của huyện Nhà bè. Nó sẽ đem lại bộ mặt mới cho khu vực này cũng như thu hút thị trường bất động sản. Đường Nguyễn Hữu thọ có chiều ngang là 62m sẽ được nâng cấp lên thành 6 làn đường cùng với tuyến metro chạy song song sẽ đáp ứng mọi nhu cầu giao thông trong thời gian sắp tới. Đây cũng là một trong những điểm cộng để tạo thêm tiềm năng kinh doanh BĐS khu vực này.

Thu hút nhiều dự án Bất động sản đình đám

Tính đến năm 2016 thì khu vực tiếp giáp giữa huyện nhà bè và quận 7 dọc theo nguyễn Hữu tho và nguyễn văn Linh đang có nhiều dự án bất động sản đang được triển khai để đón đầu cơ sở hạ tầng và thu hút đông dân cư, với tốc độ này thì trong 1 2 năm tới thì đất nhà bè sẽ nhộn nhịp và không thua kém quận 7. Khu đô thị Dragon City của tập đoàn Phú Long với 7km mặt tiền đang tiến hành xây dựng 2 dự án đó chính là Park Residence và Dragon Hill 2 đây là một trong những án được nhiều sự quan tâm nhất của chủ đầu tư cũng như dân cư.

 

 

Kinh tế ngày càng phát triển kéo theo hệ thống các cơ sở hạ tầng đang ngày càng hoàn thiện, Nhà Bè cùng với sự hỗ trợ về hạ tầng dịch vụ của những khu đô thị xung quanh như phú mỹ hưng..đã thúc đẩy sự phát triển thị trường bất động sản nhà bè và hơn nữa quy hoạch giãn mật độ dân cư ở trung tâm ra các đô thị cửa ngõ của thành phố sẽ giúp tăng dân cư và dịch vụ đi kèm cho nhà bè trong tương lai, hiện nay thì các dự án ở nhà bè đang được triển khai với giá mềm đã mở ra nhiều cơ hội sở hữu nhà ở cho những người có thu nhập không quá cao mà muốn an cư lập nghiệp đó là những cơ hội đầu tư bất động sản hiệu quả và sinh lời tốt và an toàn.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>