Cùng nhìn qua những ngôi nhà đẹp và tiết kiệm nhờ tận dụng nội thất cũ

sư đề nghị sang nhà mới nên bỏ bớt đồ, giữ những thứ thật cần thiết và gọn gàng. Ngoài ra, người thiết kế cũng thay đổi một số chi tiết trong các món đồ cũ để phù hợp với không gian mới.

Khi chuyển về nơi ở mới, nhiều chủ nhà muốn lưu giữ đồ của nhà cũ, vừa đỡ tốn tiền vừa giữ được cảm giác thân quen.
nhung-ngoi-nha-dep-va-tiet-kiem-nho-tan-dung-noi-that-cu

  • Dù cho Tu Bep Theo Phong Cach gì đi nữa thì công dụng và chức năng của nó đều khá là quan trọng cho căn bếp. Phong Cách Tủ Bếp di động độc đáo đang là xu hướng mới do có tính linh động, dễ dàng thay đổi vị trí mọi lúc mọi nơi.
  • Tủ Bếp hiện nay không còn là kiểu tủ truyền thống mà đã được biến tấu và thiết kế khá công phu và đẹp mắt, Tủ Bếp Theo Phong Cách hiện đại hay Tủ Bếp Phong Cách cổ điển đều được khai thác triệt để chức năng của từng loại để đáp ứng nhu cầu của từng cá nhân người sử dụng.

Các đồ đạc đắt tiền được xếp đặt phù hợp nên thể hiện được vẻ đẹp xứng đáng với giá trị. (Xem cả nhà).

Chủ căn hộ 168 m2 ở Hà Nội từng sống trong một căn nhà có nhiều đồ nội thất, tranh ảnh đẹp. Tuy nhiên, do nhà quá nhiều đồ đạc nên thường xuyên trong cảnh bầy bừa.

Kiến trúc sư đề nghị sang nhà mới nên bỏ bớt đồ, giữ những thứ thật cần thiết và gọn gàng. Ngoài ra, người thiết kế cũng thay đổi một số chi tiết trong các món đồ cũ để phù hợp với không gian mới.

2. Căn hộ tiện nghi và tiết kiệm khi sử dụng nội thất cũ

nhung-ngoi-nha-dep-va-tiet-kiem-nho-tan-dung-noi-that-cu-1

Không gian 100 m2 có sự kết hợp hài hòa giữa cũ và mới, đáp ứng nhu cầu của một gia đình trẻ ở Sài Gòn. (Xem cả nhà).

Gia đình chủ nhà gồm cặp vợ chồng trẻ và một con nhỏ ở Sài Gòn. Chồng là người nước ngoài, đã sống và làm việc ở Việt Nam hơn 10 năm. Hai vợ chồng mua căn hộ mới với mong muốn tạo dựng nên một không gian sống hiện đại và tiện nghi cho gia đình. Họ cũng muốn tận dụng lại được những món đồ nội thất kỷ niệm đã sử dụng nhiều năm trong căn hộ thuê trước đây.

3. Nhà ống 40 m2 khang trang dù tận dụng nội thất cũ

nhung-ngoi-nha-dep-va-tiet-kiem-nho-tan-dung-noi-that-cu-2

Chủ nhà phải thay đổi để thích nghi với không gian hiện đại chung nhưng họ vẫn mong giữ lại được những ký ức xưa. (Xem cả nhà).

Gia đình 4 thành viên thuộc 3 thế hệ ở Nha Trang cần một nơi ở mới thông thoáng với đầy đủ chức năng như chỗ ngủ nghỉ, thư giãn, dạy học… Sự hài hòa giữa cái mới và cái cũ được thể hiện qua các vật liệu như gạch trần, gỗ mộc, đá mài của cổng hàng rào, lam mặt tiền, mảng tường trang trí trong nhà.

4. Cải tạo nhà liền kề 52 m2 với ban công trồng cây xanh

nhung-ngoi-nha-dep-va-tiet-kiem-nho-tan-dung-noi-that-cu-3

Bàn ghế ở nhà cũ mua cùng một hãng mang màu sắc trầm ấm với thiết kế thống nhất, hiện đại, không rườm rà. (Xem cả nhà).

Chủ nhà ở Hà Nội yêu thích cây xanh nên muốn ngôi nhà có thiết kế hiện đại nhưng cũng phải có nét mộc mạc, gần gũi. Đồ nội thất ở nhà cũ vẫn còn đẹp được chuyển về nhà mới. Trước đó, các kiến trúc sư đã xem kỹ đồ đạc để những yếu tố cũ – mới hài hòa với nhau. Ngôi nhà có bổ sung một vài món đồ nhỏ nhưng rất ấn tượng như chiếc bàn kính kết hợp với cái đó bắt cá.

Tủ Bếp Cổ Điển

Tủ Bếp Hiện Đại

Tủ Bếp Độc Đáo

Tủ Bếp Di Động

 

Truy cập để xem nhiều hơn tại TuBep.com – Thế Giới Tủ Bếp | Chuỗi Showroom Tủ Bếp UY TÍN & NỔI TIẾNG !!!
Hotline: (028) 6688.6969 hoặc Tổng Đài: 1900.6969

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>