Có một ngày để bạn bỏ qua tất cả mọi điều ưu phiền

 

Và một ngày, Goldblatt nhận ra đã đến lúc anh phải đóng sầm cửa lại trước những chặng đường buồn của cuộc sống và mở một cánh cửa khác cho ngày mai. Anh dành hẳn một ngày để “get it over” – bỏ qua!

 

Bạn vừa chia tay người yêu? Đồng nghiệp của bạn thiếu nhiệt tình và lại hay nói xấu? Người hàng xóm lúc nào cũng mở nhạc quá to về đêm? Không phải dễ dàng để vượt qua tất cả những chuyện khó chịu đó.

Nhưng đó cũng chính là lý do tại sao nhà doanh nghiệp nổi tiếng của Atlanta, Jeff Goldblatt đã khởi xướng ngày 9/3 – “Ngày bỏ qua” (Get it over Day) để giúp tất cả mọi người bỏ lại sau lưng mọi ưu phiền, chán nản.

business chuyên cung cấp tin tức giáo dục,  các ý tưởng khởi nghiệp mới, khám phá các công trình  khoa học  công nghệ mới trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để mang về những kiến thức quý báu trong lĩnh vực kinh doanh mới nhất và những ý tưởng kinh doanh

 

Sau mối tình nồng nàn kéo dài 2 năm, Goldblatt đã chia tay người yêu. Anh đã phải trải qua thời kỳ vô cùng khó khăn khi phải cố gắng quên đi bao yêu thương, trìu mến.

Và một ngày, Goldblatt nhận ra đã đến lúc anh phải đóng sầm cửa lại trước những chặng đường buồn của cuộc sống và mở một cánh cửa khác cho ngày mai. Anh dành hẳn một ngày để “get it over” – bỏ qua!

Bạn bè của Goldblatt ngay lập tức truyền nhau cụm từ này trên mạng Internet. Và năm ngoái, Ngày bỏ qua đã chính thức được kỷ niệm trên “Good Morning America,” ESPN “SportsCenter,” và nhiều đài phát thanh trên khắp đất nước. Bên cạnh đó còn là những bữa tiệc lôi cuốn được rất nhiều người tham gia.

Chuyên gia liệu pháp tâm lý Heide Banks khẳng định: “Ngày bỏ qua sẽ giúp bạn tiến bước về phía trước, về tương lai. Đó là một quyết định bạn phải nói thành lời: “Tôi đã sẵn sàng để vượt qua và tiến lên.”

Là một người trẻ, cuộc sống còn muôn vàn điều đang chờ đợi bạn, có những niềm vui và những nỗi buồn. Hãy chỉ giữ lại niềm vui và quên đi nỗi buồn. Hãy dành cho mình không chỉ một mà rất nhiều ngày để bỏ qua ưu phiền và để đi tới, bạn nhé!

St

Hồ sơ Doanh Nghiệp
Tin Tức Doanh nghiệp
Chính Sách – Quản Lý
Quản trị Doanh Nghiệp
Chuyện Doanh Nhân
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>