Cơ hội đầu tư vào bất động sản khu vực bệnh viện Xuyên Á Củ Chi

“Đất lành, chim đậu”, danh ngôn này vẫn luôn là câu của con người Việt từ ngàn xưa đến nay. Và bây giờ, bất động sản là lĩnh vực phát triển mạnh mẽ không nằm ngoài xu hướng này. Các nhà đầu tư sau thời gian nghiên cứu kỹ về tiềm năng phát triển của khu vực họ sẽ chọn lựa đầu tư và khả năng sinh lời trước khi quyết định có nên đầu tư hay không.

Bất Động sản quanh khu vực bệnh viện Xuyên Á đang nóng lên từng ngày nhờ hàng loạt dự án khu đô thị kiểu mới, được chọn là khu vực trọng điểm phát triển kinh tế xã hội tại Phía Bắc TPHCM nhằm giảm tải mật độ dân số đang ngày càng tăng cao tại khu trung tâm TPHCM.

Tại đây sẽ là trọng điểm phát triển kinh tế, giáo dục, khu đô thị, khu công nghiệp hiện đại và đặc biệt phải nói đến bệnh viện xuyên á được đầu tư các loại thiết bị, máy móc hiện đại bậc nhất hiện nay tại khu vực phía nam.

Dự án đất nền “xác nách” bệnh viện Xuyên Á

Đầu tiên cần kể đến dự án khu dân cư Xuyên Á và khu công nghiệp Xuyên Á, được xem là 2 dự án trọng điểm thúc đẩy sự phát triển của khu vực này. Trong tương phát triển đến năm 2020 thành khu đô thị loại IV và sáp nhập thành khu đô thị vệ tinh TP.HCM.

Bạn là nhà đầu tư bất động sản muốn đầu tư vào các dự án bất động sản nước ngoài thì hãy chọn dự án thành phố xanh forest city malaysia. Dự án forest city với nhiều chính sách ưu đãi cho người Việt, dự án forest city  sẽ trở thành nơi đáng sống nhất thế giới trong tương lai

Dự án đất nền khu dân cư Xuyên Á Củ Chi có vị trí gần kề với KCN Xuyên Á và dự án khu dân cư Xuyên Á. Được bao bọc bởi 4 khu công nghiệp hiện đại là KCN Hoàng Gia, KCN Xuyên Á, KCN Đức Hòa 3, KCN Nhị Xuân. Được xem là một vị trí thuận lợi không thua kém so với các khu vực trọng điểm được chính phủ ưu tiên trong các khu vực ngoại thành TPHCM. Sống tại đây, bạn dễ dàng kết nối với các vùng kinh tế trọng điểm khu vực phía nam và chỉ mất 27 phút đến trung tâm TPHCM và dễ dàng di chuyển đến các tỉnh thành khác thông qua các tuyến quốc lộ được đầu tư hiện đại.

Đất nền là xu hướng chọn lựa chung của nhiều gia đình và các nhà đầu tư Bất Động Sản. Vì đa phần các dự án đất nền được hình thành nhờ các chính sách ưu tiên dành riêng cho một khu vực nào đó, là nơi hứa hẹn của nhiều tiện ích phát triển như siêu thị, bệnh viện, khu công nghiệp, khu đô thị đẳng cấp hay nhiều nguyên nhân khách quan khác.

Xem Thêm: Top 8 dự án bất động sản giá trị cao nhất trong lịch sử nước Mỹ

Cơ hội nào cho các nhà đất tư ?

“Đất lành, chim đậu”, danh ngôn này vẫn luôn là câu của con người Việt từ ngàn xưa đến nay. Và bây giờ, bất động sản là lĩnh vực phát triển mạnh mẽ không nằm ngoài xu hướng này. Các nhà đầu tư sau thời gian nghiên cứu kỹ về tiềm năng phát triển của khu vực họ sẽ chọn lựa đầu tư và khả năng sinh lời trước khi quyết định có nên đầu tư hay không.

Nhận thấy điều này, tình hình mua bán nhà đất tại khu vực gần bệnh viện Xuyên Á Củ Chi đang diễn ra hết sức sôi động. Là lựa chọn hàng đầu đối với các nhà đầu tư bất động sản trong năm 2018 và trong 5 năm tới. Còn với nhiều gia đình đã ngán ngẩm với không khí chật chội, ngột ngạt tại thành phố thì nơi này được xem là một lựa chọn thông minh.

 

Trong khi giá nhà đất tại khu vực trung tâm TPHCM đang vượt tầm với của nhiều nhà đầu tư thì Xuyên Á Củ Chi là lựa chọn vô cùng thích hợp bởi tiềm năng phát triển kinh tế tại đây. Khả năng sinh lời nhờ không gian sống thông thoáng, giá cả dịch vụ phù hợp với khả năng kinh tế của nhiều gia đình.

Hàng loạt dự án đất nền, khu đô thị kiểu mới được các chủ đầu tư BĐS đang trong quá trình mở bán tại Xuyên Á Củ Chi là cơ hội nếu bạn đang muốn sống tại nơi này. Nếu bạn là một người đầu tư nhà đất thông minh thì hãy nhanh tay sở hữu những lô đất đẹp nhất, những ngôi nhà đang được ra bán với giá khá hợp lý vì giá nhà đất sẽ tăng cao trong năm 2018 này.

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>