Chai sẻ 5 lưu ý khi thiết kế Master Bathroom

Mặc dù không có một tiêu chuẩn cụ thể nào dành cho Master Bathroom nhưng có một số điểm quan trọng cần lưu ý khi thiết kế để có được một Master Bathroom như ý:

  1. Vị trí: Là một bộ phận của phòng ngủ chính, Master Bathroom nhất thiết phải có vị trí phù hợp với phòng ngủ, không quá gần cũng không quá xa, đảm bảo tính tiện lợi trong sinh hoạt.
  2. Diện tích: Diện tích phải đủ để bố trí các thiết bị chức năng cần thiết cho một phòng tắm. Diện tích tối thiểu phải đạt 4.5 tới 5m2.
  3. Sắp đặt nội thất: Sắp đặt hợp lý để đạt được hiệu quả về công năng lại vừa đạt được hiệu quả về thẩm mỹ, tạo được không gian thư giãn cho chủ nhân.
  4. Trang thiết bị và phụ kiện: Cần lựa chọn kỹ các trang thiết bị và phụ kiện sao cho đồng bộ, chất lượng và đẹp để xứng với một phòng tắm chính.
  5. Vật liệu: Bên cạnh trang thiết bị và phụ kiện, chủ nhà thường quan tâm nhiều tới vật liệu lát sàn, ốp tường, làm mặt bàn…Đá tự nhiên là một trong những loại vật liệu được ưa chuộng nhất bởi nó đáp ứng được hầu hết những yêu cầu đặt ra như bền, đẹp, sang trọng. Hãy cùng ngắm một số hình ảnh Master Bathroom sử dụng đá tự nhiên:
 

Calacatta ốp thành bồn tắm

Dark Emperador làm mặt bàn bồn rửa

Staturio lát sàn, ốp tường và làm mặt bàn bồn rửa

Staturio lát sàn, ốp thành bồn tắm và làm mặt bàn bồn rửa

Tủ Bếp Gỗ Căm Xe

Tủ Bếp Gỗ Tần Bì

Tủ Bếp Gỗ Gõ Đỏ

Truy cập để xem nhiều hơn tại TuBep.com – Thế Giới Tủ Bếp | Chuỗi Showroom Tủ Bếp UY TÍN & NỔI TIẾNG !!!
Hotline: (028) 6688.6969 hoặc Tổng Đài: 1900.6969

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>