Cặp cung hoàng đạo không nên ở cạnh nhau

 

Những cặp đôi này khi song hành cùng nhau sẽ làm cho cả hai rất khó khăn và luôn mâu thuẫn trong mọi vấn đề.

1. Bò Cạp và Bảo Bình; Nhân Mã và Song Ngư: Vừa yêu vừa hận

Thực ra đối phương như thế nào thì cũng không liên quan đến mình, nhưng họ luôn vô thức để ý tới đối phương. Những người thuộc 2 nhóm này một bên thì bướng bỉnh, cố chấp, một bên thì do dự, thiếu quyết đoán. Đây cũng chính là điểm khiến họ vừa yêu nhau vừa hận nhau. Nhân Mã và Bảo Bình phải lắng nghe ý kiến của đối phương nhiều hơn, đừng quá chủ quan làm theo ý mình. Còn Bò Cạp và Song Ngư cần phải có chính kiến, chủ kiến của bản thân.

♦ Để có được những món Thiềm ThừThiềm Thừ Phong Thủy đẹp và đầy chất lượng, bạn hãy đến với Thế Giới Tỳ Hưu của Thegioiphongthuy.com để có những lựa chọn tốt nhất!

2. Kim Ngưu và Bò Cạp; Sư Tử và Bảo Bình: Cậu chết tôi sống

Các bạn đều rất cố chấp, không ai chịu nhường ai. Hơn nữa lần nào cũng vì những chuyện nhỏ nhặt mà không ngừng cãi vã. Thực ra chỉ cần thử tha thứ, đặt mình vào địa vị của đối phương để suy nghĩ, đừng thấy chuyện gì cũng tỏ thái độ nghi ngờ thì các bạn cũng có thể trở thành bạn tốt của nhau.

♦ Chỉ cần đến với The Gioi Thiem Thu, bạn sẽ có thêm nhiều thông tin về Phong Thủy Thiềm Thừ để bổ sung cho niềm đam mê của mình.

 

3. Song Tử và Nhân Mã; Xử Nữ và Song Ngư: Tự huỷ diệt mình

Các bạn đều không phải những người có mạch suy nghĩ và tâm tư tình cảm rõ ràng. Khi cùng nhau quyết định chuyện gì đó, các bạn sẽ ảnh hưởng lẫn nhau và khiến nó trở nên tiêu cực. Ngoài ra, các bạn còn rất dễ bị tâm lý của đối phương ảnh hưởng, như thế chỉ khiến cho sự việc càng gay go hơn. Vì vậy, khi gặp vấn đề gì đó, nhất định phải có một bên quyết đoán với ý kiến của mình.

4. Cự Giải và Bảo Bình; Bò Cạp và Bạch Dương: Quan hệ phụ thuộc

Khi các bạn ở cùng nhau, Cự Giải sẽ phụ thuộc vào Bảo Bình, còn Bò Cạp sẽ phụ thuộc vào Bạch Dương. Thực ra, Cự Giải và Bò Cạp không muốn điều đó chút nào, nhưng lại vô thức nghe theo ý kiến của Bảo Bình và Bạch Dương. Trong lòng Cự Giải và Bò Cạp luôn nghĩ “Hãy nghe mình một lần mà”, sau đó muốn tranh cãi với Bảo Bình và Bạch Dương. Tuy nhiên cuộc cách mạng thất bại nên cuối cùng họ vẫn phải răm rắp nghe lời

Thiềm Thừ Đá Quý, Ngọc

Thiềm Thừ Đá Bán Quý

Thiềm Thừ Trang Sức

Thiềm Thừ Bằng Bột Đá

Truy cập để xem nhiều hơn tại TheGioiPhongTthuy.com – Chuỗi Siêu Thị Đồ Phong Thủy Cao Cấp Giá Sỉ !!!
Hotline: 0923.166.166 (HCM) / 0925.166.166 (Đà Nẵng) / 0926.166.166 (HN)

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>