Cách nhìn trán để biết trí tuệ con người

Những người trán hẹp và thấp thì trí tuệ bất túc vì họ hay do dự, bất quyết hoặc nhận định thiếu sót, thường bỏ phí nhiều cơ may tốt.

Trên khuôn mặt con người, trán là nơi cho biết sự thông tuệ. Các nhà nhân tướng học đều có cách nhìn trán đoán sự thông minh của con người. Những người trán có góc tròn nhưng thấp hoặc hẹp là tướng người cảm được cái đẹp nhưng không có khả năng diễn đạt.

 

 

Tướng học Á Đông chia khuôn mặt thành ba phần: thượng đình, trung đình và hạ đình. Thượng đình là khoảng từ chân tóc đến khoảng giữa hai đầu lông mày. Trán là bộ vị quan trọng nhất của thượng đình.

Theo sách “Nhân tướng học” của tác giả Hy Trương, trán là phần bao bọc phía ngoài của tiền não bộ vì tiền não bộ được y giới công nhận là chủ về trí tuệ, sự cấu tạo của tiền não bộ và hình dạng của trán có liên quan mật thiết với nhau.

Hãy nhanh tay nắm bắt các thông tin mới nhất trong ngày về kinh tế thị trường, nắm bắt các công nghệ mới nhất, những tin tức mới nhất về thị trường bất động sản trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để tìm lấy cơ hội làm giàu tìm hiểu ý tưởng kinh doanh mới nhất và khám phá cuộc sống điều mình muốn!

 

Có thể dựa vào hình dạng của trán hẹp hay rộng, nông hay sâu để xét về trí tuệ con người.

 • 1

  Trán cao, rộng

  Thông thường, người có trán cao rộng, đầy đặn và ngay ngắn thường là người thành công đắc lợi vì có sự quyết đoán kịp thời và chuẩn xác.

  Nhân tướng học cổ điển gọi trán là quan lộc cung, trán rộng và cao thì đường công danh rạng rỡ.

 • 2

  Trán hẹp, thấp

  Những người trán hẹp và thấp thì trí tuệ bất túc vì họ hay do dự, bất quyết hoặc nhận định thiếu sót, thường bỏ phí nhiều cơ may tốt.

  Tuy nhiên, trán rộng hay cao, hẹp hay thấp là do sự cấu tạo tiên thiên, không do cá nhân quyết định. Vì thế, trán còn biểu thị cung phúc đức của một cá nhân.

 • 3

  Trán vuông canh mà cao rộng

  Trán vuông cạnh mà cao rộng là đặc tính của tinh thần thực tiễn. Người có dạng trán này có khả năng thực hiện phần lớn các dự định của mình. Họ thường là nhà khoa học, nhà kinh tế học…
 • 4

  Trán góc tròn

  Trán có góc tròn nghĩa là hai góc trên của trán nảy nở và không có tóc là tướng người có khả năng văn học, nghệ thuật thiên bẩm. Họ thường có ý coi rẻ vật chất, không thích ứng với các nghề thực dụng.

  Những người trán có góc tròn nhưng trán thấp hoặc hẹp thường cảm được cái đẹp nhưng không có khả năng diễn đạt hoặc thực hiện

Theo dacsanvungque.
Quản trị Doanh Nghiệp
Hồ sơ Doanh Nghiệp
Chuyện Doanh Nhân
  Tin Tức Giải Trí
Chính sách Kinh Tế
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>