Bật mí những đồ phong thủy có thể gây hại cho gia chủ

Theo thuyết phong thủy, việc trang trí đồ vật, vật dụng trong nhà đúng quy tắc phong thủy sẽ mang lại tài lộc và sự may mắn cho gia chủ. Tuy nhiên, trên thực tế không phải gia đình nào cũng đủ hiểu biết để trang trí ngôi nhà hợp phong thủy, vì thế cần phải có biện pháp khắc phục để nhà có được tài lộc. Dưới đây là những đồ phong thủy nếu trang trí không đúng cách sẽ gây hại cho gia chủ.

Sai lầm khi trang trí gương

Nhiều gia đình chọn cách đặt gương đối diện với cửa trước. Tuy nhiên, theo thuyết phong thủy, cách trang trí này sẽ khiến năng lượng tích cực bị thất thoát khi đang cố gắng xâm nhập vào trong nhà.

Vì thế, để hóa giải điều này cần dùng gương bát quát phản chiếu để làm suy yếu mũi tên độc hay đặt gương ở mặt trong của cánh cửa phòng tắm giúp giữ năng lượng tiêu cực không xâm nhập vào.

Thiết kế sai vị trí đặt nước

Trong quan niệm của nhiều người thì việc đặt nước ở đâu cũng là điều tốt nhưng phong thủy chỉ ra rằng, nước thu hút các nguồn năng lượng cực mạnh nên cũng có nhiều rủi ro đi kèm và đòi hỏi gia chủ phải sắp đặt cực kì cẩn thận.

Đối với phòng riêng vợ chồng cần tránh tất cả những yếu tốt liên quan đến nước, thậm chí là cả tranh ảnh, hình vẽ về nước, về biển.

Đặt giường ngủ

 

Những đồ phong thủy nếu đặt không đúng cách sẽ gây hại cho gia chủ (Ảnh minh họa)

  • Thế Giới Tủ Bếp, một trong những Showroom Tủ Bếp hàng đầu Việt Nam. Tại TuBep.com ,  bạn sẽ được cập nhật những mẫu Tủ Bếp đang được ưa chuongj và được tư vấn nhiệt tình về cách bài trí Tu Bep sao cho phù hơp với không gian và phong thủy nhà bếp của mình.
Những đồ phong thủy nếu đặt không đúng cách sẽ gây hại cho gia chủ (Ảnh minh họa)

Gia đình cần treo một quả cầu pha lê trên trần nhà ở vị trí giữa giường và cửa để hóa giải việc phòng ngủ của gia đình quá bé và chỉ có một cách để kê giường ngủ vì nếu vị trí này bị cửa ra vào chiếu vào thì trong phong thủy gọi là “vị trí quan tài” và cần tránh.

Đặt quá nhiều vật dụng phong thủy

Trong suy nghĩ của nhiều người, nếu trong nhà đặt nhiều vật dụng phong thủy sẽ tốt cho gia chủ. Tuy nhiên, theo lời khuyên của các nhà phong thủy thì cần tránh việc mua quá nhiều đồ trấn an phong thủy. Điều quan trọng là cần lựa chọn đúng phương pháp, đúng vật dụng và phù hợp với từng gia đình.

Tủ Bếp Nhôm Kính

Tủ Bếp Bằng Nhựa

Tủ Bếp Cổ Điển

Tủ Bếp Hiện Đại

Truy cập để xem nhiều hơn tại TuBep.com – Thế Giới Tủ Bếp | Chuỗi Showroom Tủ Bếp UY TÍN & NỔI TIẾNG !!!
Hotline: (028) 6688.6969 hoặc Tổng Đài: 1900.6969

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>