99 điều cần biết về chị em (phần cuối) – giải mã các hành động của chị em

91. Nếu anh em thay đổi theo chiều hướng tích cực thì nàng sẽ dính chặt hơn với anh em. Bởi điều này có nghĩa rằng anh em muốn cả 2 trưởng thành trong chính mối quan hệ 2 người đang xây dựng.

 

“Rốt cuộc thì nàng đang muốn nói cái quái gì?!!”. Tôi tin chắc tất cả các anh em ở đây đều hơn một lần tự hỏi mình câu đó trong bất lực. Phụ nữ quả là một tạo vật kỳ lạ, ngôn ngữ và suy nghĩ của họ phức tạp đến mức anh em nào hiểu được mọi thứ mà không cần sách vở gì thì hẳn là phải tu hành rất lâu mới ra được chánh quả.

@magcononmymind  #RickyIsSoSweet! Thanks so much Ricky! ~Tiff:

Trang của chúng tôi chuyên tổng hợp các câu quotes tình yêunhững câu nói hay nhất về tình yêu và có nhiều câu châm ngôn tiếng anh câu nói hay về tình yêu buồn hãy đến với chúng tôi để có những câu nói buồncâu nói hài hước để bổ sung thêm kiến thức những câu stt hay đăng facebook.

 

Tuy nhiên, để đỡ nặng gánh cho anh em trong việc đoán biết chị em muốn gì, sau đây là tương trưng 99 điều chị em muốn và không muốn để anh em tham khảo đặng còn tính toán, được tổng hợp và bảo chứng bởi tạp chí Thelovewhisper.

Bài viết có 6  chủ đề, tôi chia làm 3 phần, các anh em kiên nhẫn nhé. Bởi lẽ để làm gì có chuyện nhanh chóng và gọn gàng và hiểu được chị em, đúng không?

Giải mã những hành động của chị em

Có những lúc anh em cảm thấy không thể hiểu được hành động của chị em? Chẳng có gì phải lo vì đàn ông ai cũng thế cả! Sau đây là một số giải mã cơ bản nhất dành cho anh em

Có những lúc anh em cảm thấy không thể hiểu được hành động của chị em? Chẳng có gì phải lo vì đàn ông ai cũng thế cả! Sau đây là một số giải mã cơ bản nhất dành cho anh em

53. Chị em nào hễ xinh là cũng có chút lẳng lơ, nhiều người không cố tình, nhưng anh em phải cẩn thận nhé.

54. Không phải lúc nào chị em cũng hiểu mình muốn gì, cho nên đôi khi họ làm những thứ ngớ ngẩn.

55. Chị em luôn luôn biết (hoặc linh cảm) được sự thật trước khi mở lời hỏi. Nên anh em phải tuyệt đối cẩn thận.

56. Khi chị em tặng anh em thứ gì đó viết tay hoặc làm hand-made, hãy giữ nó cẩn thận.

57. Dù luôn miệng lải nhải “đàn ông thằng nào cũng chó” nhưng chị em luôn mong có ai đó chứng tỏ rằng vẫn có sự khác biệt giữa người yêu mình và đại đa số “đàn ông chó” khác.

Scarlett. glamour and boudoir inspiration. Love the draping.:

58. Nếu một cô gái thú nhận là nhớ một chàng trai, tức là thật, rất thật, đừng xem nhẹ chuyện đó.

59. Thi thoảng các chị em sẽ có vài “phép thử” để xem người yêu mình có thật lòng hay không

60. Nếu chị em thực sự còn thương một ai đó, họ sẽ không bao giờ cố ý nói xấu về anh ta.

61. Thực ra khi yêu, chị em chịu khó lắng nghe hơn anh em mình tưởng nhiều.

62. Nếu một cô gái tựa đầu vào ngực người yêu của mình và chỉ lắng nghe nhịp tim của anh ấy, tức là cô ấy đang cố gắng lắng nghe xem anh ta nghĩ gì. Hãy nhẹ nhàng đáp trả bằng một thông điệp ngọt ngào.

Emma Stone, retro makeup for blondes:

63. Chị em luôn luôn và luôn luôn nghĩ rất nhiều, lý do thì mời các anh em xem số 54

64. Câu nói “Không có gì, mọi thứ vẫn ổn” luôn là nói dối. Ngược lại có thể mọi thứ chẳng có gì ổn cả.

65. Con gái nói không là có, khi cô ấy nói không, đặc biệt là về tình cảm với một ai đó, nó có thể có ý nghĩa là “cứ tiếp tục đi”.

66. Chị em rất giỏi nhớ những điều nhỏ nhặt.

67. Khi một cô gái ôm chặt người yêu của mình, họ không bao giờ muốn để khoảnh khắc đó mất đi.

68. Nếu chị em nói rằng anh em rất quan trọng đối với họ, nó luôn là sự thật.

69. Nếu một cô gái cười vào bất cứ câu chuyện đùa nào của một chàng trai, cô ấy chắc chắn đã phải lòng chàng trai đó.

70. Chỉ khi thật sự quan tâm, chị em mới hỏi người yêu rằng “anh đang nghĩ gì?”

70. Chỉ khi thật sự quan tâm, chị em mới hỏi người yêu rằng “anh đang nghĩ gì?”

71. Con gái sẽ không bao giờ “vô tình đụng chạm” một người đàn ông. Nếu có? Tự hiểu đi.

72. Chị em khi yêu còn nhạy hơn cả thám tử, đừng dại dột mà giấu diếm.

73. Khi chị em muốn ở bên bạn, họ sẽ có những tín hiệu nhất định, đừng lờ chúng đi.

74. Đây là một câu nói kinh điển: “Phụ nữ có thể tán tỉnh bất cứ chàng trai nào quanh mình, nhưng vào cuối ngày, cô ấy sẽ chỉ ngắm hoàng hôn với người cô ấy thực sự yêu thương”

75. Anh em có thể tìm thấy sự quan tâm thực sự ở trong đôi mắt của chị em.

Emma Watson | Inspiration for Photography Midwest | photographymidwest.com | #photographymidwest #pmw:

76. Trong một mối quan hệ bình đẳng, khi chia tay, phụ nữ gần như luôn đau khổ hơn.

77. Khi một cô gái nói với anh em về những thứ cô ấy thích, kiểu như ngắm sao hay nghe tiếng mưa rơi hoặc vài thứ sến súa tương tự lấy từ phim ảnh, cô ấy rõ là đang phải lòng anh em rồi.

78. Khi nắm tay nhau, đừng vội buông ra, các chị em luôn muốn được nắm tay nhiều hơn chút nữa, và chút nữa.

Chị em trong các mối quan hệ với bạn bè, gia đình và tình yêu

Những điều sau tương đối quan trọng. Bởi lẽ cách các chị em xử sự trong các mối quan hệ với bạn bè, gia đình và song song với đó là cách họ đặt tình yêu của mình nằm ở đâu trong vòng tròn quan hệ trên sẽ nói lên rất nhiều điều. Anh em có thắc mắc mình quan trọng đến mức nào trong con mắt người yêu hay không?

Những điều sau tương đối quan trọng. Bởi lẽ cách các chị em xử sự trong các mối quan hệ với bạn bè, gia đình và song song với đó là cách họ đặt tình yêu của mình nằm ở đâu trong vòng tròn quan hệ trên sẽ nói lên rất nhiều điều. Anh em có thắc mắc mình quan trọng đến mức nào trong con mắt người yêu hay không?

79. Nếu một cô gái muốn gặp gia đình của người yêu, điều đó có nghĩa là họ thực sự quan tâm đến mối quan hệ của cả 2. Nếu anh em đang có vấn đề với gia đình mình, hãy nói thẳng thay vì đưa ra những lời từ chối khéo vì kiểu gì nàng cũng đoán được thôi.

80.Nếu chị em thân thiết với những người bạn nam giới của mình, đặc biệt là trước mặt người yêu, nó thường chỉ đơn giản chứng tỏ rằng họ là đôi bạn thân và đã gắn bó với nhau lâu dài. Đừng ghen lồng ghen lộn lên vì điều đó chỉ đảm bảo hơn cho khả năng nàng chán bạn và tiếp tục đi đàn đúm với thằng kia mà thôi. Nếu có khúc mắc hãy hỏi, với tư cách người yêu anh em có quyền được làm rõ các mối quan hệ của bạn gái, chỉ cần nhớ đừng nhai đi nhai lại chủ đề này với một thái độ không mấy xây dựng là được.

Với lối diễn xuất “diễn mà như không diễn”, Elizabeth Olsen được đền đáp bằng hàng loạt giải thưởng cho bộ phim “Martha Marcy May Marlene”

81. Khi chị em quyết định tách khỏi bạn bè và đi chơi riêng với anh em thì đó là một tín hiệu trên cả tuyệt vời. Trân trọng nó nhưng đừng lợi dụng, vì ngay cả chúng ta cũng chẳng bao giờ thích phải chọn lựa giữa người yêu và bạn bè đâu, đúng không?

82. Khi đang dận dỗi người yêu, các chị em thường không muốn nói chuyện, họ chỉ “thầm mong” anh em đọc được điều đó qua cử chỉ của họ.

83. Khi chị em không muốn nói chuyện về người yêu cũ thì chứng tỏ rằng nàng vẫn chưa hoàn toàn quên đi chuyện cũ. Hãy cẩn thận nhưng đừng nôn nóng.

84. Nếu một cô gái tìm cách chơi với bạn bè người yêu mình thì chứng tỏ rằng cô ấy thực sự rất quan tâm đến anh em cũng như là mối quan hệ của 2 người.

Daily Gal Gadot:

85. Nếu anh em tìm được một cô gái mà đôi khi cô ấy đối với bạn như một người con trai, hãy trân trọng nó, mối quan hệ của 2 người là tuyệt vời.

86. Thông thường chị em ngại yêu vì họ luôn bị ám ảnh rằng con gái sẽ là người đau khổ. Hãy chứng tỏ rằng anh em có thể bảo vệ người yêu của mình.

87. Các chị em sẽ luôn cảm thấy tự hào nếu các anh em chủ động thể hiện những cử chỉ lãng mạn trước mọi người trong những dịp quan trọng (Như ngày kỷ niệm chẳng hạn). Cơ bản vì các anh em thì cũng hay quên mấy vụ này.

88. Các chị em rất thích được nghe người yêu nói ngọt trước mặt bạn bè, nhưng nếu anh em không làm họ cũng sẽ hiểu lý do mà thôi.

89. Nếu một cô gái kể với một chàng trai rằng cô ấy có kể về chàng trai đó trước mặt bạn bè của cô ấy, đó luôn là một tín hiệu tốt.

90. Chị em nóng lạnh thất thường, thi thoảng họ sẽ nghĩ anh em yêu họ nhiều hơn người cũ, nhưng thi thoảng lại đưa ra những kết luận gây tổn thường kiểu chẳng ai qua được người cũ của cô ấy.

{ Emma Watson } Loved her in Perks of Being a Wallflower. She's smart and classy and lovely! ^.^:

91. Nếu anh em thay đổi theo chiều hướng tích cực thì nàng sẽ dính chặt hơn với anh em. Bởi điều này có nghĩa rằng anh em muốn cả 2 trưởng thành trong chính mối quan hệ 2 người đang xây dựng.

92. Nếu một cô gái tự dưng muốn nhảy hay hát cùng một chàng trai trong một địa điểm ngẫu nhiên như trong phòng hoặc thậm chí nhà bếp, chẳng cần có âm nhạc, anh em có thể tự kết luận rằng cô ấy yêu mình.

93. Khi anh em gặp mẹ của người yêu và bà ấy nói rằng bà ấy nghe rất nhiều về anh em, tin đi. Thêm vào đó nhớ cẩn thận vì không phải điều nào cũng tốt đâu.

94. Việc 2 người chia sẻ những kế hoạch xây dựng tổ ấm trong tương lai có thể rất quan trọng đối với chị em. Đây là cơ hội để anh em thể hiện mình nghiêm túc đến thế nào trong mối quan hệ của cả 2.

Amanda Seyfried... The perfect every-day look: softly tousled hair, big eyes and lots of mascara!:

95. Nếu một cô gái đá một chàng trai vì nghĩ rằng mình không thể khiến anh ấy hạnh phúc, đó là tình yêu. Nếu một chàng trai làm điều tương tự, đó là ngụy biện.

96. Chị em thường có xu hướng nhìn bạn trai của bạn mình như kẻ thù. Lý do thì anh em tự hiểu nhé.

97. Chị em luôn cảm thấy lo lắng trước người cũ của người yêu mình.

98. Nếu anh em làm trái tim một cô gái tan vỡ, cô ấy sẽ không bao giờ như lúc trước nữa.

99. Nếu một cô gái thực sự yêu anh em, họ sẽ quên đi tất cả điểm xấu của anh ấy.

chloe grace moretz | Chloe Grace Moretz Carrie:

Như vậy là series dài dằng dặc 99 điều cần phải biết về chị em đã kết thúc. Đây là điều mà chúng tôi đã đúc kết qua rất nhiều năm yêu và được yêu. Tôi phải thú nhận rằng đây chỉ là 1/1000 những gì mà chúng ta có thể biết về các chị, các mẹ, các nàng thơ nàng văn của mình, nhưng mong rằng nó giúp anh em “chữa ngố” phần nào và hiểu hơn về những cô gái mà mình yêu thương.

Tin Tức Chứng Khoán
Khoa học Công Nghệ
Nghề nghiệp Kinh Doanh
Quản trị Doanh Nghiệp
Hồ sơ Doanh Nghiệp
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>