9 website giúp bạn “cai nghiện” facebook hẵn

Nếu bạn không biết phải học từ vựng thế nào cho nhanh thì Freerice là sự lựa chọn hoàn hảo. Đây là một website giúp bạn học từ vựng nhanh như việc bạn ăn khi đang rất đói. 

Bạn đang dành ít nhất 3 giờ mỗi ngày hay thậm chí là nhiều hơn để đọc những dòng status vô bổ trên facebook hay lướt newfeed một cách vô thức để giết thời gian? Hãy dùng khoảng thời gian lên mạng của bạn một cách thông minh hơn với 9 website bổ ích này.

9-website-giup-ban-cai-nghien-facebook

1, Digital Photography School
Địa chỉ này được coi là mỏ vàng của những người yêu nhiếp ảnh. Với những chia sẻ thực tế từ cộng đồng các nhiếp ảnh gia tài năng, bạn sẽ nhanh chóng trở thành một thợ chụp và sửa ảnh có gu. Nếu bạn không muốn theo đuổi nhiếp ảnh chuyên nghiệp thì bạn cũng có thể trở thành nhân vật có những bức ảnh được bạn bè phải xuýt xoa.

Bạn đang muốn tìm kiếm thông tin mới nhất trong ngày về kinh tế thị trường, nắm bắt các công nghệ mới nhất, những tin tức mới nhất về thị trường bất động sản trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để tìm lấy cơ hội làm giàu tìm hiểu ý tưởng kinh doanh mới nhất và khám phá cuộc sống điều mình muốn!

 

2, Duolingo
Việc học ngoại ngữ khiến bạn nhàm chán và thường xuyên muốn bỏ cuộc? Hãy thử tìm đến Duolingo. Bạn sẽ được rèn luyện kỹ năng ngoại ngữ với những trò chơi gây nghiện. Việc học ngoại ngữ sẽ trở nên thật dễ dàng vì bạn chỉ đang chơi thôi mà.

3, Factsie
Trang web này sẽ biến bạn thành một nhà thông thái với những thông tin bất ngờ thú vị về thế giới tự nhiên, lịch sử và khoa học.

4, Fast Company’s 30-Second MBA
Bạn nào lười đọc chữ thì vào hết đây nhé. Đây là website tổng hợp các đoạn clip ngắn ý nghĩa về cuộc sống và các bài học kinh doanh do các CEO nổi tiếng thực hiện.

5, Freerice
Nếu bạn không biết phải học từ vựng thế nào cho nhanh thì Freerice là sự lựa chọn hoàn hảo. Đây là một website giúp bạn học từ vựng nhanh như việc bạn ăn khi đang rất đói. 

6, Lifehacker
Đây là website rất hữu ích tổng hợp những mẹo và thủ thuật thú vị trong cuộc sống, giúp bạn hoàn thành những công việc thường ngày nhanh chóng hơn.

7, Powersearching with Google
Chúng ta đều biết đên google là mạng tìm kiếm khổng lồ nhưng không phải ai cũng biết cách tìm kiếm hiệu quả. Trang web này sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng tìm kiếm trên google hiệu quả hơn. 

8, Spreeder
Tốc độ đọc hiểu ảnh hưởng nhiều đến kết quả học tập hay hiệu quả công việc của mỗi người. Hãy cải thiện tốc độ đọc hiểu của bạn một cách nhanh chóng với Spreeder. 

9, StackOverflow
Nếu bạn là một coder thì StackOverflow chắc chắn sẽ là người bạn tốt của bạn.  

Phong cách Cuộc Sống
Chính Sách – Quản Lý
Tin Tức Giáo dục
Tin Tức Doanh nghiệp
Chính sách Kinh Tế
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>